“แป้ง” ปัดหวาน “ต้อม” โวไม่เครียดถูกโรคจิตป่วน

“แป้ง” ปัดหวาน “ต้อม” โวไม่เครียดถูกโรคจิตป่วน

1

              พร้อมพาดพิงถึงแฟนหนุ่ม “ผู้กองต้อม-ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก” ซึ่ง “แป้ง” บอกไร้กังวลและใหเรื่องผ่านพ้นไป


             “ไม่เครียดค่ะ ขำขำเพราะรู้มีอีกหลายคนที่โดนแบบนี้ วันนั้นแป้งรำคาญเลยทวีตกลับไป แต่ไม่ได้คิดอะไรมาก ถ้ารู้ว่าเป็นใครคงแจ้งความแต่นี้ไม่รู้ก็ไม่เป็นไร ไม่คิดที่จะสืบหาตัว แล้วก็ไม่กลัวด้วยค่ะ คือแป้งเป็นคนขี้เล่น ก็เล่นด้วย แบบมาอย่างนี้ก็ไม่ได้อะไร ต้อมเขาก็รำคาญแทนแล้วก็ปราบว่าอย่าไปทวิตตอบ”


เห็นว่าโดนเบรกเซ็กซี่พร้อมจะย้ายบ้านใหม่
                 “ตอนนี้ขอพักเซ็กซี่ก่อน มีงานเยอะล่าสุดก็มีซีรี่ย์ “เป็นข่าว” ที่มาแทน“เป็นต่อ” ค่ะ ส่วนเรื่องที่จะย้ายมาช่อง 3 นั้น ไม่มีค่ะ ยังอยู่เอ็กแซ๊กท์ สัญญาน่าจะอีก 2-3 ปีค่ะ ไม่มีย้ายค่ะ ดาราเขาเยอะอยู่แล้ว”


ก่อนจะแป้มปริเผยถึงเรื่องความรัก
                 “ก็เรื่อยๆ ค่ะเพราะมีทั้งงานละคร-ธุรกิจ ปีใหม่ที่ผ่านมาไปทำงานที่นิวยอร์ค เลยแวะเที่ยวตามที่ต่างๆ ไปด้วย เพราะมีเพื่อนอยู่ที่นั่น ซึ่งต้อมก็บินตามไปด้วยแต่ก็ไม่ได้สวีทอะไร” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทะเลขาวมาก… ดาราสาวเสิร์ฟสั้นสดใสริมทะเล แฟนๆตาลุกวาว

“แอร์ ภัณฑิลา” พาเบบี๋มาฝากครรภ์ครั้งแรก ชาวเน็ตแห่ทายท้องนี้ได้น่าจะได้ลูกผู้ชาย?!

“ลูกน้ำ พาเมล่า” รับหน้าจอเครียดแต่เบื้องหลังกองเป็นอะไรที่อบอุ่นและสนุก

วงการตลกเศร้า! เพื่อนร่วมอาลัย “เก่ง ผีน้อย” จากไปอย่างสงบ

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

Q.1 มาแล้ว! “เจมีไนน์ – โฟร์ท” เปิดกล้องถ่ายทำ  “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” 

“มาสุ-ตี๋ ธนพล” เคมีแรง “Love Like A Bike ปั่นไปให้ถึงรัก” เรตติ้งไม่ธรรมดา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments