“ตูมตาม” ปัดจีบ “โกโก้” ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง

“ตูมตาม” ปัดจีบ “โกโก้” ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง

1

“ตูมตาม-ยุทธนา เบื้องกลาง” ปัดข่าวกำลังตามจีบสาวสวย “โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์” รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิด์ล 2011 เจ้าตัวย้ำชัดสัมพันธ์แค่พี่น้อง พร้อมปัดผู้ใหญ่สั่งห้ามเป็นแฟน


   “อย่างที่น้องเค้าบอกเรามีการพูดคุยกัน แต่ไม่ได้คุยกันทุกวัน ตูมตามก็ขอเบอร์จากทางผู้ใหญ่เพราะอยากคุยว่าเป็นยังไง อยากแสดงความยินดีด้วยว่า ที่เค้ามาถึงตรงนี้แล้ว เค้าเป็นคนที่มีความฝันเหมือนกันด้วย ผมก็อยากเชียร์”
     ..ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกันครับ พูดคุยกันเป็นเพื่อนมากกว่า นานๆ เราคุยกันที เพราะต่างคนต่างทำงานด้วย ว่างๆ มีปัญหาคุยกันมากกว่า ส่วนอนาคตเป็นยังไงก็ไม่ทราบ ณ ตอนนี้เราเป็นพี่น้องกันอยู่ ยังไม่ถึงกับจีบครับ เพราะตูมตามและน้องเค้าก็อายุยังน้อย” ♦


      ส่วนข่าวที่ว่าผู้ใหญ่สั่งห้ามมีแฟนนั้น ไม่หรอกครับ ตอนนี้เรายังอายุน้อยและอยู่ในช่วงสร้างรากฐานให้มั่นคงมากกว่าครับ ถ้าตูมตามยังไม่มั่นคงไม่พร้อมดูแลใครได้ และคงยังไม่คิดอยากจะมีแฟนด้วย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สติ และสตรอง! มะเร็งหายได้ “ดร.น้อง” จับมือลูกสาว “น้ำเหนือ” Miss Earth Fire 2025 ถ่ายแบบส่งพลังใจ เนื่องในวันมะเร็งโลก

ตกหลุมรัก “โซแบม” สวยจึ้งอำลา มิสแกรนด์ลำพูน 2025

สุดยอดไปเลย “อาหลี bnk4”  หนูจะจำวันนี้ไปอีกนานเลย

“เจนี่” เล่าสุดฮา 1 คืนล้านเหตุการณ์ งานวันเกิด “พอลล่า” สนุกจนลืม “พลอย เฌอมาลย์” ไว้ที่ร้าน

“ชมพู่ อารยา” ลั่นเป็นแค่ Fake News หลัง “สายฟ้า-พายุ” กุข่าว “น้องเกล” จะแต่งงาน

“กระติ๊บ ชวัลกร” โพสต์เตือนสติคนที่ไดเรคแมสเสจมาคุกคาม ถ้ายังไม่หยุด จะส่งหมายศาลไปหา

ตัว Top! “โฟร์ท-มาย-อาโป-วิน-แบมแบม” ไทยแลนด์ส่งออกสร้างมูลค่าสื่อ Men's Fashion Week Fw26

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments