เทศกาลภาพยนตร์เมืองพัทยา ครั้งที่ 4

อ๋อม” ปัดร่วมก๊วนดาราขี้เมื่อยลงอ่าง

อ๋อม” ปัดร่วมก๊วนดาราขี้เมื่อยลงอ่าง

1

เป็นสุภาพบุรุษมาดแมนเลยไม่แปลกหากจะเจอกระแสข่าวอยู่ก๊วนเดียวกับพระเอกวิกน้อยสี แบร์รี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ , โฬม- รัชฎะ นามปาน และ สเตฟาน-รสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์

     “ถ้าเป็นข่าวนี้ไม่น่าจะเป็นไปได้ ที่ผมจะสนิทกับ 3 คนที่ถาม ซึ่งผมเองก็ไม่ซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้นหรอกนะ มันไม่ได้เป็นความจริง เพราะข่าวมันก็เคยมีแบบนี้ออกมาแล้ว แถวรัชดา ผมอาจจะมีขับรถผ่านอยู่แล้ว เคยไปถ่ายละครด้วยซ้ำ ซึ่งถ้ามองว่าผมไปใช้บริการต้องไม่เคยอยู่แล้ว”
มองอย่างไงกับข่าวที่เกิดขึ้น
     “ก็รู้สึกตกใจกับข่าวนี้เหมือนกันครับไม่รู้มาได้ยังไงผมเองก็ไม่เคยไปเที่ยวกับแก๊งค์นี้แน่นอน ถามว่าเซ็งไหมมีข่าวลงอ่างบ่อย ก็ไม่นะครับเพราะข่าวมันเกิดขึ้นได้ตลอดอยู่แล้ว”
ส่วนกระแสข่าวที่ถูกเสียบแทน “ป้อง” ในละคร “บ้านทรายทอง” ล่ะ
    “เรื่องนี้ผมไม่ทราบเลยครับ ยังไม่ทราบเลยว่าจะมีการสร้างเรื่องนี้ ยังไม่มีการติดต่อผม และก็ไม่ทราบว่าเขาวางตัวไว้เป็นใคร ถามว่าจะโอเคไหมถ้าเล่นเป็นชายกลางก็ยินดีเล่นทุกบทอยู่แล้ว ส่วนข่าวว่านางเอกเป็นน้องมีน (พีชญา วัฒนเสรี) ก็ดีเลยนะครับเราก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว ผมเองก็ไม่กลัวว่าจะโดนกระแสข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกันอีก ไม่เลยผมว่าถ้าเคยร่วมงานกันแล้วมันน่าจะรู้ทางกันด้วยซ้ำ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานใหญ่งานปัง “OH MY FOURTH CONCERT” เปิดให้กดบัตร “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” เตรียมจัดเต็ม!

“พิ้งกี้ สาวิกา” โพสต์ซึ้งถึง “คุณแม่” ต้อนรับกลับบ้าน

“ทราย สก๊อต” เดือด! แจ้งความ ถูกแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำเพื่อโปรโมตกลุ่มลับ

แรงเกินต้าน “คำสารภาพของหมอผี” นั่งแท่นหนังไทยเรื่องที่สามของปี 2026 รายได้ทะลุ 100 ล้าน!!

แก๊งเพื่อนซี้ 4 สาว “ชาล็อต-ไฮดี้-ทีน่า-มาริมา” ลง HYROX ครั้งแรก “ชาล็อต” ปริ่มพวกเราเก่งมาก!!

วิวาห์ฟ้าแล่บ!! “หยิ่น-วอร์“ ชวนชมปฐมบทความป่วนตอนแรก “ที่รักสารวัตรเธียร์“ เตรียมวอร์มนิ้วกดบัตร

“นุ่น วรนุช” สวมบทกองเชียร์ VIP เกาะขอบสนามส่งใจให้ “ต๊อด ปิติ” ลงสนาม HYROX Bangkok 2026

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments