"เบนซ์" กลัวแต่งงานช้าจะมีลูกไม่ทันใช้

"เบนซ์" กลัวแต่งงานช้าจะมีลูกไม่ทันใช้

1

แต่นางเอก “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” ก็ออกอาการกลัวมีลูกไม่ทันใช้ พร้อมปฏิเสธข่าวน้อยใจ “นายประวิทย์” ช่อง 3 ที่ป้อนงานให้น้อย

      “ยังค่ะ เรื่องแต่งงานยังไม่พร้อมเลย แต่ก็มีแอบๆ กลัวนะว่าถ้าแต่งงานช้าอายุมากขึ้นจะวิ่งตามลูกทันมั้ย (หัวเราะ) ที่สำคัญเบนซ์กลัวจะมีลูกยาก เพราะเพื่อนเบนซ์หลายคนแต่งงานไปแล้วยังไม่มีลูกเลย เบนซ์เลยคิดว่าอายุมีส่วนหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้คิดจะรีบแต่งเร็วๆ นี้นะ ให้พี่ชายกับวิกกี้แต่งไปก่อน จะเป็นปีหน้าหรือเปล่า เบนซ์ตอบไม่ได้ เอาไว้ให้หลายๆ เรื่องลงตัวก่อนแล้วจะบอกอีกทีค่ะ”

ด้านการแสดงถึงแม้จะมีบทให้เล่นน้อยลง แต่ “เบนซ์” ยืนยันไม่เคยน้อยใจช่อง 3

      “งานแสดงของเบนซ์ตอนนี้ก็มีละครขุนศึกเรื่องเดียวค่ะปิดกล้องไปแล้ว คงจะได้ดูประมาณเดือนมี.ค.หรือเดือนเม.ย.ค่ะ ถามว่างานเราแผ่วลงไหม เป็นช่วงๆ ค่ะ ปีหนึ่งเบนซ์รับละคร 2 เรื่อง การที่ทางช่อง 3 ปั้นนักแสดงหน้าใหม่เยอะนั้นมันก็มีส่วนทำให้งานเราลดลงเหมือนกัน แต่เบนซ์คิดว่าละครแต่ละเรื่องที่เขาเรียกมาเล่น บทนั้นก็ต้องเหมาะกับคนนั้นด้วย จะให้น้องใหม่มาเล่นเป็นเราก็คงไม่ได้ แล้วให้เราไปเล่นเป็นเด็กคงไม่ได้เหมือนกัน ก็แล้วแต่แนวละครของผู้จัดฯแต่ละคน ตัวเบนซ์เองไม่ได้น้อยใจช่อง เพราะทราบว่าแต่ละบทก็เป็นไปตามความเหมาะสม และไม่ได้ซีเรียสที่จะต้องเล่นบทแม่ เบนซ์เคยเล่นมาแล้ว ก็เป็นอีกบทที่ท้าทายดี เรายังไม่เคยมีลูก ก็ต้องศึกษา ไม่ว่าบทอะไรเบนซ์ว่ามีความโดดเด่นด้วยกันทั้งนั้นค่ะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! “เป่าเป้” เผยสิ่งที่โหดร้ายที่สุดคือไม่มีงานแต่งเกิดขึ้น

“หมาก - คิม” อัปเดตอาการ “พ่อญาญ่า” ตอบแล้วแพลนมีลูกเลื่อนหรือไม่

“ซี - ฟอส” ได้ร่วมเฟรมคนดัง “ซงจุงกิ-คริสตัล จอง” ในงาน “World of Ralph Lauren in Shanghai” 

สืบสานประเพณีไทยแบบน่ารักอบอุ่น! “ณฎ ฑณฏณณ” นำทีมคนบันเทิงรดน้ำดำหัว “นก บริพันธ์” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 

“COCKTAIL” จารึกประวัติศาสตร์ราชมังฯ โมเมนต์อันน่าจดจำกว่า 22 ปี ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญ “COCKTAIL EVER LIVE”

เสิร์ฟแบบฮอบ! นักร้องวัยรุ่นอวดความน่ารักสดใสเกินต้านมากๆ

“เฌอเบลล์” ถูกโฉลกบทเร้นลับพร้อมเล่าโมเมนต์สุดขนลุก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments