“พิ้งกี้” ประกบปาก “ฟลุค” “เปิ้ล” สบายใจได้ แค่จูบเพื่องาน

“พิ้งกี้” ประกบปาก “ฟลุค” “เปิ้ล” สบายใจได้ แค่จูบเพื่องาน

1

     ในละคร “ทองประกายแสด” ทางช่อง 8 ออกมาบาดตาสาว “เบลล์ เกิร์ลลี่เบอร์รี่” แล้ว  ก็ถึงเวลาบาดใจของสาว “เปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช” หวานใจหนุ่ม “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” กันบ้าง เพราะงานนี้มีฉากประกบปากของหนุ่มฟลุคและสาวพิ้งกี้ให้เห็นกันแบบจะจะ โดยไม่ใช้มุมกล้องแม้แต่น้อย

     “พิ้งกี้” เลยรีบออกตัวไว้ก่อนเลยว่า... “พี่ชุ (ผกก.) มาบรี๊ฟฉากที่ต้องเข้ากับพี่ฟลุค พี่ชุบอกว่าฉากนี้พี่ขอจูบจริงนะ เพราะภาพที่อยากได้คือให้กล้องวิ่งรอบตัวเรา คือไม่ว่าจะมุมไหนมันก็ต้องเห็น กี้ก็เลยโอเค”

แล้วอย่างนี้ต้องเคลียร์กับ “เปิ้ล” มั้ย...
     “คงไม่ต้องหรอกค่ะ คืออยากบอกว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ เป็นเรื่องงานล้วนๆ เราแสดงไปตามบทบาท ตามที่ผู้กำกับฯต้องการ กี้ไม่ได้คิดอะไรเลย ทำตามหน้าที่ค่ะ ตัวพี่ฟลุคเองก็ไม่ได้คิดด้วย เราต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้สมบูรณ์ที่สุดมากกว่า กี้ยังชอบพูดเล่นบ่อยๆ ว่าถ้านับอายุการทำงานในวงการแล้ว กี้เป็นป้าไปแล้วค่ะ ก็บอกได้เลยว่าไม่ต้องคิดมาก มันเป็นแค่การแสดงเท่านั้นเอง สบายใจได้ค่ะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลาดไม่ได้! “ชุมทางฯ” สุดหรรษา “แพรวา พัชรี” นำทีมโชว์แซ่บ ลุ้น 4 เยาวชนเสียงดีประชันไมค์เดือด

เปิดเรตติ้งนิวไฮ “สกุณาซ่อนรัก” ได้เฮ! “เทศน์-เพิร์ธ-ฟิล์ม” ตีบทแตก ลุ้นตอนจบอย่าไว้ใจช่องวัน!

เซอร์ไพรส์ “อิ้งค์ วรันธร” คว้า “ณเดชน์” เป็นพระเอก MV

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments