“ตั้น” คืนจอ เปรยความรักยังไร้วี่แวว

“ตั้น” คืนจอ เปรยความรักยังไร้วี่แวว

1

     ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “ตั้น-พิเชษฐไชย ผลดี” กลับมารับงานละครถึง 2 เรื่อง “ภูผาแพรไหม” และ “สายฟ้ากับสมหวัง” ที่เพิ่งเปิดกล้องไปไม่นาน โดยเจ้าตัวบอกที่ผ่านมาเข้าป่าทำรายการ “เนวิเกเตอร์” จนไม่มีเวลาให้กับงานเบื้องหน้า รวมถึงเรื่องหัวใจด้วย

    “ที่หายไปก็ไปทำรายการเนวิเกเตอร์กับพี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์) ครับ ก็มีรับละครบ้างอย่างเรื่องภูผาแพรไหม ที่ใกล้จะปิดกล้องแล้ว ตอนนี้ก็เลยมีเวลามารับเล่นเรื่องสายฟ้ากับสมหวังครับ ที่ตัดสินใจรับเล่นเพราะอ่านบทแล้วรู้สึกว่าเป็นบทที่ดีมาก ในเรื่องรับบทเป็นตำรวจต้องคอยดูแลนางเอก เพราะนางเอกไปรู้เรื่องราวบางอย่างมา เป็นตำรวจที่ดีครับ

      ส่วนหัวใจตอนนี้ก็เต้นเป็นปกติเหมือนเดิมครับ ขอทำงานก่อนแล้วกันครับ ส่วนเรื่องพวกนี้เรายังรู้สึกว่าตัวเองเด็กตลอดเวลา ไม่พร้อมที่จะมีอะไรแบบนี้ อีกอย่างคืออยากทำงานให้ฐานะมั่นคงก่อน ถ้ามีใครมาอยู่กับเราสักคนนึงเราก็ต้องดูแลเขาให้ดีที่สุดครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GMMTV ประกาศส่ง “มีสติแล้วลูกพีช” สานต่อความบันเทิง “ปอนด์-ภูวินทร์” พร้อมสร้างตำนานสุด

“มิว นิษฐา” ชมหลานชายหล่อ บล็อกหน้าได้พ่อ! เชื่ อ สกิลความเป็นแม่ “แมท ภีรนีย์” สูง

แต่งแล้ว! ”นนนี่“ ลูกสาว ”แอน สิเรียม“ ควงแฟนหนุ่มวิวาห์อบอุ่น

แจ้งความแล้วดีเจดัง..หลังโดนบุกรุกห้องพักโรงแรมหรูภูเก็ต

เฉิดฉายสมฐานะตัวท็อป “แบมแบม” เตรียมร่วมงาน Louis Vuitton Men"s Fall-Winter 2026

อยากไปอุดรเลยจ้า..นางเอกดังในชุดไทยพื้นอีสานงามวิจิตรปานนางฟ้า

หวานเจี๊ยบสุด ๆคู่รักดาราทำทะเลเป็นสีชมพูไม่ใช่สีฟ้าแล้วค่ะ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments