“ตั้น” คืนจอ เปรยความรักยังไร้วี่แวว

“ตั้น” คืนจอ เปรยความรักยังไร้วี่แวว

1

     ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “ตั้น-พิเชษฐไชย ผลดี” กลับมารับงานละครถึง 2 เรื่อง “ภูผาแพรไหม” และ “สายฟ้ากับสมหวัง” ที่เพิ่งเปิดกล้องไปไม่นาน โดยเจ้าตัวบอกที่ผ่านมาเข้าป่าทำรายการ “เนวิเกเตอร์” จนไม่มีเวลาให้กับงานเบื้องหน้า รวมถึงเรื่องหัวใจด้วย

    “ที่หายไปก็ไปทำรายการเนวิเกเตอร์กับพี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์) ครับ ก็มีรับละครบ้างอย่างเรื่องภูผาแพรไหม ที่ใกล้จะปิดกล้องแล้ว ตอนนี้ก็เลยมีเวลามารับเล่นเรื่องสายฟ้ากับสมหวังครับ ที่ตัดสินใจรับเล่นเพราะอ่านบทแล้วรู้สึกว่าเป็นบทที่ดีมาก ในเรื่องรับบทเป็นตำรวจต้องคอยดูแลนางเอก เพราะนางเอกไปรู้เรื่องราวบางอย่างมา เป็นตำรวจที่ดีครับ

      ส่วนหัวใจตอนนี้ก็เต้นเป็นปกติเหมือนเดิมครับ ขอทำงานก่อนแล้วกันครับ ส่วนเรื่องพวกนี้เรายังรู้สึกว่าตัวเองเด็กตลอดเวลา ไม่พร้อมที่จะมีอะไรแบบนี้ อีกอย่างคืออยากทำงานให้ฐานะมั่นคงก่อน ถ้ามีใครมาอยู่กับเราสักคนนึงเราก็ต้องดูแลเขาให้ดีที่สุดครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กระติ๊บ ชวัลกร” โพสต์เตือนสติคนที่ไดเรคแมสเสจมาคุกคาม ถ้ายังไม่หยุด จะส่งหมายศาลไปหา

ตัว Top! “โฟร์ท-มาย-อาโป-วิน-แบมแบม” ไทยแลนด์ส่งออกสร้างมูลค่าสื่อ Men's Fashion Week Fw26

“ลูกเกด เมทินี” ฟาดคนสร้างเฟกนิวส์ กุข่าว “ป้าตือ” เสียชีวิต

มาช้าแต่แล้วสองนางแบบดังพร้อมอวดลุคบางกอกซิตี้สวยตะลึงไปทั้งเมือง

“อั้ม-นาว-ญดา-ใบเฟิร์น-แพนเค้ก” ตัวมัมคุณภาพกับผลงานสุดว้าว!

6 ผลงานน่าสนใจ “โดนัท ภัทรพลฒ์” พระเอกดาวรุ่งวิกหมอชิตสู่นักแสดงฟรีแลนซ์

“พระเดวิด” ชี้แจงเรื่องบวชไม่มีกำหนดสึก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments