“ไก่” เคลียร์คัต ข่าวกับ “สน-หมอโอ๊ค - แหวนแหวน”

“ไก่” เคลียร์คัต ข่าวกับ “สน-หมอโอ๊ค - แหวนแหวน”

1

       หลังผู้ประกาศข่าวหน้าตี๋ “ไก่- ภาษิต อภิญญาวาท” ตกเป็นข่าวกับทั้งสองหนุ่ม “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” และ “หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล” มิหนำซ้ำยังไม่วายเป็นข่าวกับสาวขนตางอน “แหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ” ด้วย งานนี้เจ้าตัวของเคลียร์แบบหมดเปลือกกับทุกข่าวลือ

      “กับสน ไม่รู้จักกันเลยครับ ยังไม่เคยพูดคุย ยังไม่เคยป๊ะหน้า ยังไม่เคยเห็นตัวจริงเขาเลย เห็นแต่ในจอทีวีครับ ส่วนที่ว่าไปเที่ยวทะเลแล้วเช็กอินโรงแรมสองต่อสอง ก็ไม่จริงครับ ยังไม่เคยเจอกัน แล้วก็ยังไม่เคยเห็นตัวเป็นๆ เลยว่าสนหน้าตาเป็นยังไง เพราะไม่ค่อยได้ติดตามผลงานเท่าไหร่ครับ”

      “ส่วนข่าวกับคุณหมอโอ๊ค อันนี้แหละไม่พอใจ รู้สึกโกรธ คือเมื่อสองสามวันมานี้ผมได้อ่านข่าวหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งพาดหัวข่าวพาดพิง ถึงผม ผมรู้สึกไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ครับ ในฐานะที่ผมทำข่าว เราเป็นนักข่าวเหมือนกันนะ ผมเคยทำหน้าที่แบบนี้ ผมรู้สึกว่าการให้เกียรติแหล่งข่าวเป็นเรื่องสำคัญมากเลย หรือว่าการจะพาดพิงเนี่ยควรยกหูถึงผมไหม เพราะว่าทุกคนมีเบอร์ผม ผมเข้าใจแบบนั้นนะครับ เพราะเราทำงานอยู่ในวงการเดียวกัน การพาดพิงถึงผมโดยที่ไม่ใช่ความจริงผมรู้สึกว่าทุกคนที่เป็นข่าว ณ ตอนนั้นเสียหายหมดเลย ไม่ว่าจะผม คุณหมอโอ๊ค หรือว่าคุณโอปอล์ ถ้าได้อ่านผมว่าไม่ดี เนื้อข่าวข้างในของหนังสือพิมพ์เนี่ยพูดดีมาก ดีใจด้วยกับความรักของทั้งคู่ แต่พาดหัวข่าวทำร้ายทุกคนเลย”

       “สุดท้ายข่าวกับแหวน ผมเพิ่งทราบเองครับ จริงๆ เป็นพี่เป็นน้องกัน รู้จักสนิทกันตั้งแต่อยู่ช่อง 7 แล้วครับ เพราะว่าเราทำรายการในเวลาใกล้กัน เมื่อก่อนแหวนทำจมูกมดแล้วผมก็ทำข่าวเช้า เจอแหวนวิ่งไปวิ่งมาทุกวันสนิทกันตั้งแต่อยู่ช่อง 7 มาอยู่ที่นี่แหวนมาอยู่ก่อนผม พอผมจะมาจะถามใครได้นอกจากถามแหวนแหวน ก็สนิทกันเป็นพี่น้องครับ แหวนเขาก็ติงต๊องๆไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านี้ครับ น้องเขาก็เป็นคนน่ารักดีครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องรายได้ “อาม ชุติมา”  นักร้องผู้พาคนไทยกลับบ้านได้อย่างแท้จริง 

ร้อนระอุยิ่งกว่าแดด! เปิดเรตติ้งละครหลังข่าว “รัก/ร้าย-หมอหลวง” ผลงานแห่งความหวังของสถานี

โนก็อปปี้! พี่กะเทยจับตารอดู “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023” ประกวด 77 จังหวัด?

“ยูโร ยศวรรธน์” ทุ่มเทสุดตัวบทสำคัญตัวละครลับ “เภตรานฤมิต”

ยอดวิวทะลุ 1.5 ล้าน “ศิริวิมล”  ผู้เขียน “เภตรานฤมิตร” เผยแรงบันดาลใจคือภาพนี้ 

“พิม พิมประภา” บินตรงเกาหลีเกาใจอวดความละมุน โกอินเตอร์ร่วมงานแบรนด์ดัง

ขอสามคำ “ทนายตั้ม ษิทรา” พรีเซนเตอร์นาฬิกาหรู “ปาเต็ก ฟิลิปป์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments