“ภูริ” เผย มีฤกษ์ดีแต่ง “แอน” 11 ตุลาคมนี้

“ภูริ” เผย มีฤกษ์ดีแต่ง “แอน” 11 ตุลาคมนี้

1

     โดยทางนักแสดงหนุ่ม “ภูริ หิรัญพฤกษ์” เผย ได้ฤกษ์ดีแต่งแฟนสาว “แอน-อลิชา ไล่สัตรูไกล” วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคมนี้ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี

ได้ข่าวว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว?
      “ฤกษ์คือวันที่ 11 ต.ค.นี้ เพราะไปดูวันมาหลายทางมากๆ ผมก็สงสัยว่าทำไมคนต้องแต่งช่วงเมษา-พฤษภา เค้าบอกว่าหลังจากพ.ค.ก็ไม่มีวันไหนที่เป็นฤกษ์ดีเลย ก็เลยตกลงแต่งปลายปี ช่วงนั้นผมสะดวกด้วย ผู้ใหญ่ที่นับถือท่านก็เลยดูวันให้แล้วมาบอกว่ามีวันพฤหัสฯ ที่ 11 ตุลาคม วันเดียวเท่านั้น ซึ่งผมกับคุณแอนเราเกิดวันพฤหัสฯ เหมือนกันพอดี”

ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายได้พูดคุยกันหรือยัง?
     “ได้คุยกับคุณพ่อของคุณแอนและบอกกล่าวกับพี่บอยไว้บ้างแล้วครับ”

เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว?
      “มีนัดคุยกับแพลนเนอร์ไว้บ้าง มีคุยกับโรงแรมไว้นิดหน่อย (พิธีการที่คิดไว้ล่ะ)พิธีการเท่าที่คิดไว้คือหมั้นเช้าแต่งเย็น จะจัดที่ไหนยังไม่ได้สรุปครับ”

คอนเซ็ปต์แบบไหน?
     “คุณแอนอยากแต่งแบบไทยๆ ครับ พิธีตอนเช้าคงเป็นพิธีไทย ส่วนตอนเย็นก็คงเป็นงานเลี้ยงปกติ”

มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอย่างไร?
     “เซอร์ไพรส์ก็ต้องเก็บไว้ก่อน แต่ขอไปเรียบร้อยแล้ว บรรยากาศก็ดี ผมก็หลอกเค้าว่าไปถ่ายรายการกันแล้วก็คุกเข่าขอแต่งงาน เค้าก็ถามว่าทำอะไรน่ะแล้วก็เอาเท้ามาเตะผม (หัวเราะ) เค้าก็โอเคยิ้มๆ ก็เข้าใจ”

หลังแต่งแล้วจะมีทายาทเลยมั้ย เพราะ “แอน” รักเด็ก?
     “ใช่ครับ แต่เรื่องนี้ต้องคุยกันก่อนว่าจะมีเลยมั้ย เพราะยังไม่ได้คุย”

เรือนหอล่ะ?
     “ก็เป็นบ้านหลังที่น้ำท่วมครับ ตอนนี้ซ่อมแซมอยู่ใกล้จะเสร็จแล้วครับ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนไทยพร้อมโดนหลอกแล้วตอนนี้

“หลิน มาลิน” ลั่นมันไม่ควร โอนเงินเข้ามากลั่นแกล้งบริษัท ย้ำทีมกฎหมายหลังบ้านแข็งแรง

สวยฉ่ำมากดารานางแบบแกรมมี่อวดลุคแซ่บทำทะเลเดือด

ดาราวัยรุ่นเสิร์ฟความน่ารัก...ตีแบดยังไงให้เหมือนนางฟ้า…

“เบิร์ด ธงไชย – ครูสลา” นำทีมศิลปิน ร่วมแสดงความอาลัยพระพันปีหลวง

“แจ็ค แฟนฉัน” อวยพรวันเกิด “ใบหม่อน” เป็นคนแรก พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

“บิลลี่” จิตอาสาแจกอาหารและเครื่องดื่มพระราชทานให้กับพี่น้องประชาชนข้าราชการทหารตำรวจที่เดินทางมาร่วมสักการะพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments