“แบล็คแจ็ค-แบลล์” รักสุกงอมจ่อคิวสละโสด

“แบล็คแจ็ค-แบลล์” รักสุกงอมจ่อคิวสละโสด

1

     ล่าสุดนักร้องหนุ่มร็อกลุคเกาหลี “แบล็คแจ็ค” หรือ “แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม” แห่งค่ายอาร์เอส ลั่น..อยากชวนแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์แล้ว พร้อมแพลนทำธุรกิจขนมร่วมกันเพื่อเตรียมสร้างอนาคต

      “ตอนนี้แบลล์กลับมาเมืองไทยแล้ว แต่ก็มีแพลนว่าอาจจะไปเรียนทำขนมต่อ พอกลับมาแล้วก็ได้เจอกันบ่อยขึ้นครับ เพราะว่าเขาเรียนทำขนมที่สยาม ก็ตั้งใจว่าจะทำธุรกิจเกี่ยวกับขนมนี่แหละครับ ก็ให้เขาฝึกทำขนมไป แล้วผมเป็นคนชิม.. (ยิ้ม) พอได้ชิมก็โอเคเลยนะ เพราะเขาไม่เคยจับอะไรในครัวมาก่อนเลย แต่พอจะทำก็ทำได้ดีครับ

      เรื่องแต่งงานก็มีคุยๆ กันไว้ แต่ยังไม่ระบุเรื่องเวลา ผู้ใหญ่ก็โอเค เพราะเราแสดงให้เห็นว่าเราจริงใจทั้ง 2 ฝ่าย ทางคุณพ่อคุณแม่เห็นว่าเราคบกันก็มีแต่สิ่งที่ดีๆ ครับ แต่ปีนี้อาจจะไม่ทัน ก็ต้องรอดูอีกที ตอนนี้เราก็มีการคุยๆ กันไว้บ้าง แต่ยังไม่ระบุเรื่องเวลาที่แน่นอนครับ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย ถกลเกียรติ” เปิดใจถึงกระแสดราม่างานแฟนมีตติ้ง “ตรี ภรภัทร”

“หลิง-ออม” ร้องเพลง “ทั้งเจ็บทั้งรัก (Hurt and Love)” Ost. วาดฝันวันวิวาห์ ปล่อย MV เต็ม 17 มิ.ย.นี้

Outing 2026 สุดป่วน!! บันเทิงยกค่าย “GMMTV” ปีนี้ไม่รู้จะยก MVP ให้ใครเลย ทำถึงทุกคน!!

“หลิงหลิง” สุดทนพฤติกรรมซาแซงประชิดตัว หวั่นความปลอดภัย  “ออม” วอนรักให้พอดี

“ฝ้าย – อะตอม” ขอบคุณแฟนคลับชาวบราซิลที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น

“น้องเอลิเซีย” ลูกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” 3 ขวบแล้ว วันเกิดสุดอบอุ่น

เฉียดตายหวุดหวิด! “ต้อย หมวกแดง” เผยนาทีชีวิตตื่นมาสู้ไฟไหม้บ้าน ช้าแค่ 1 นาทีได้เกิดใหม่แน่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments