“ออม-ติ๊นา” ฮ๊อตลุยคอนเสิร์ตเพื่อคอหนัง ”Yes Or No 2”

“ออม-ติ๊นา” ฮ๊อตลุยคอนเสิร์ตเพื่อคอหนัง ”Yes Or No 2”

2.5

      ล่าสุด 2 นักแสดงนำของเรื่อง “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง และ “ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา“ ขอลัดคิวงานที่แน่นเอียดเพื่อจัดมินิคอนเสิร์ตเพื่อคอหนังด้วย

      “ออม-ติ๊นา” เปิดใจถึงคอนเสิร์ตครั้งสำคัญว่า “อยากให้เพื่อนๆ มากันเยอะๆนะคะ เพราะว่าเราทั้งคู่และทีมงานที่ผลักดันให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ตั้งใจเต็มร้อย ซ้อมร้องเพลงกันเต็มที่ รับรองแต่ละเพลงเพราะแน่ๆ ที่สำคัญ “เจี๊ยบ-วรรธรนา วีรยวรรธน” นอกจากจะรับหน้าที่เขียนบทให้กับภาพยนตร์แล้ว ยังรับหน้าที่แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์และดูแลคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเองของ ภาพยนตร์รักไม่จำเพศ เรื่องนี้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย”

     นอกจากคอนเสิร์ตแล้วยังมีกิจกรรม meet and greet ที่จะได้กระทบไหล่กับพวกเราใกล้ๆ อีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมร่วมกันเจอะเจอกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน นี้ เจอกันค่ะ  ณ โรงภาพยนตร์ SFW โรง 15 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในเวลา 11.00 น. บัตรราคา 555 บาททุกที่นั่ง สามารถจองบัตรคอนเสิร์ตนี้นี้ได้ที่ตึกอัมรินทร์พลาซ่า , www.emotionway.com, หรือหาซื้อได้ที่บริเวณงาน ตามวันและเวลาดังกล่าว

    ร่วมเป็นหนึ่งในความประทับใจของมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or no 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย ได้ ก่อนจะไปชมเรื่องราวภาคนี้แบบเต็มๆ ปลายเดือนกรกฎาคม นี้  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments