“ฟลอเรนซ์” เอ่ยปากขอโทษ “ซูซี่” ย้ำไม่ใช่มือที่ 3

“ฟลอเรนซ์” เอ่ยปากขอโทษ “ซูซี่” ย้ำไม่ใช่มือที่ 3

1

    งานนี้เลยถูกมองว่าเป็นมือที่ 3 ทำนางเอกสาวเลิกแฟนหนุ่ม ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธ เผยทั้งคู่เลิกกันนานแล้วแต่ไม่มีใครรู้ พร้อมเอ่ยปากขอโทษหากกระแสข่าวทำให้อีกฝ่ายต้องรู้สึกเสียใจ

ปีนี้กลับมารับงานมากขึ้นมั้ย?
  
“ครั้งนี้ฟลอเรนซ์กลับมานานนิดนึงก็เลยมีเวลารับงาน ปกติจะกลับมาแค่เดือนเดียวกว่าคนจะรู้ก็กลับแล้ว แต่ตอนนี้อยู่ได้ 4 เดือนครึ่ง - 5 เดือน เหลืออีกไม่เกิน 10 วันก็กลับแล้วค่ะ”

กับ “เจมส์” ตอนนี้อยู่ในฐานะอะไร?
    “ก็สนิทกันค่ะ แฮปปี้ดี (หัวเราะ) ก็ดูๆ กันอยู่ ศึกษากันอยู่ คือจริงๆ ฟลอเรนซ์กับเจมส์รู้จักกันมา 7-8 ปีแล้ว แต่ตอนนั้นฟลอเรนซ์มีแฟนอยู่ก็เลยไม่ได้คลิกกัน พอคราวนี้ฟลอเรนซ์ไม่มีใครกลับมาเจอกันก็เลยได้รู้จักกัน”

ก่อนหน้านี้รู้มั้ยว่าเขาคบกับ “ซูซี่”?
   “ก็มารู้เที่ยวนี้ค่ะ แต่ฟรอเรนซ์ไม่รู้จักซูซี่ จนเพื่อนๆ เริ่มถามว่าเขาคบกับคนนี้อยู่ไม่ใช่เหรอ ฟลอเรนซ์ก็เลยบอกว่าเขาเลิกกันแล้วก่อนที่จะมารู้จักเรา”

คนเลยมองว่าเราเป็นมือที่ 3?
    “ไม่ใช่ค่ะเขาเลิกกันก่อนแล้ว หลังจากมีข่าวก็ได้ปรึกษาพี่เจมส์ เขาก็รู้สึกไม่ดีที่คนอื่นคิดว่าฟลอเรนซ์เป็นคนแบบนั้น แล้วก็คิดว่าเขามีชู้ ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ คนแค่ไม่รู้ว่าจริงๆ เขาเลิกกันแล้ว”

ซีเรียสมั้ยโดนพาดพิงว่าเป็นมือที่ 3?
    “ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าคนอื่นคิดแบบนั้น แต่พอข่าวออกมาก็รู้สึกแย่นิดๆ รู้สึกไม่ดีเหมือนกัน ไม่อยากให้เค้าคิดอย่างนั้น เพราะฟลอเรนซ์ไม่ใช่คนที่ไปแย่งของๆ คนอื่น ถามว่าจะมีเคลียร์กับซูซี่มั้ย คิดว่าไม่นะ บอกตรงนี้เลยว่าขอโทษซูซี่ ถ้าซูซี่ต้องเจอนักข่าวถามเรื่องส่วนตัว ทำให้เขารู้สึกไม่ดีหรือเสียใจก็อยากขอโทษเขา ซึ่งมันประจวบเหมาะเป็นเรื่องบังเอิญที่เขาลาวงการไปเรียนต่อและมีเรื่องเจมส์กับฟลอเรนซ์ คนก็เลยคิดว่าที่เขาไปเรียนเมืองนอกเพราะเขาเลิกกันซึ่งมันไม่ใช่”

ข่าวออกมาแบบนี้ทำให้ความสัมพันธ์เรากับ “เจมส์” บั่นทอนลงมั้ย?
    “ก็ไม่ค่ะ คือเราทั้งคู่รู้ว่าข่าวเป็นอย่างนี้ แต่เรารู้ว่าเราเป็นยังไง”

มีโอกาสสัมภาษณ์ “เจมส์” บอกว่าตอนนี้อยู่ในช่วงระยะเวลาทำใจ?
    “จริงเหรอ ใช่เหรอ ไม่รู้สิ ไม่เชื่อนะ (หัวเราะ) ก็เห็นเขาเป็นปกติดีน่ะค่ะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เหยิน สกอร์เปี้ยน” พร้อมทีมตลก เล่าก่อนหน้า “เหน่ง เหม่งจ๋าย” เสีย อีกฝ่ายโทรมาขอลางาน

“ครูสลา” จัดใหญ่! ขนทัพลูกศิษย์ผุดคอนเสิร์ต“รวมศิษย์ครูสลา ปลายปากกาตราครูบ้านนอก”

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” แจงหลังคนกุข่าว “ไบรท์” ป่วยหนัก

 “สุรชัย” สาบานต่อหน้าพระ อ้างลูกชายโกหก ยันหัวโขกบัลลังก์ศาลไม่เป็นความจริง

โจ๊กเกอร์แฟมิลี่โพสต์อาลัย “เหน่ง เหม่งจ๋าย”

ภรรยาเผยคำพูด “เหน่ง เหม่งจ๋าย” ก่อนจากไป ด้าน “บอล-ตั๊ก” เตรียมจะจัดคอนเสิร์ตอำลาครั้งสุดท้าย

เผยหายจากบ้าน 4 วันพบเป็นศพในห้องตลก“เก่ง ผีน้อย” เสียชีวิตด้วยโรคนี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments