“แมว” หน้าบาน “แหนว” ป่อง 5 เดือน

“แมว” หน้าบาน “แหนว” ป่อง 5 เดือน

1

    “แมว-จีระศักดิ์ ปานพุ่ม” ปลื้ม “แหนว-อาจารี ม่วงพลับ” ภรรยาท้องลูกชายได้ 5 เดือนแล้ว สารภาพอยากได้ลูกสาว แง้มตั้งชื่อ “น้องปลาทู” เป็นการแก้เคล็ด หลัง “ทิกเกอร์” ลูกชายคนแรกไม่กลัวพ่อ พร้อมขอบคุณอดีตภรรยา “นิโคล” ที่ช่วยเป็นสื่อกลางให้ “ทิกเกอร์” เข้าใจ

     “ตอนนี้แฟนผมท้อง 5 เดือนแล้วครับ กำหนดคลอดประมาณสิงหาคม-กันยายน ทราบเพศแล้วเป็นผู้ชาย แต่ผลยังไม่เป็นทางการครับ ซึ่งคุณหมอแอบเห็น ตอนแรกผมอยากได้ผู้หญิง แต่พอดีคุณหมอเห็นว่าชัดมากเลย บอกว่าได้ผู้ชาย ทีแรกหมอก็ไม่กล้าบอก อัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไปน่าจะเห็นชัด เรื่องชื่อผมตั้งไว้แล้วแต่ทิกเกอร์ไม่ชอบ ผมมีเคล็ดนะ ตอนแรกผมตั้งชื่อทิกเกอร์คือเสือ แต่ลูกไม่กลัวพ่อเลยเพราะพ่อเป็นแมว เวลาดุทิกเกอร์ก็ขำ คราวนี้เลยตั้งชื่อว่าปลาทู จะได้ข่มลูกหน่อย (ยิ้ม)

    ทิกเกอร์ก็ตื่นเต้น ตอนแรกๆ เขาบอกผมว่าอยากได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ แต่ตอนนี้เขาอยากได้ผู้ชาย ก็สมใจเขา ตอนรู้ว่ามีน้อง คือปกติเขาเป็นคนไม่พูดอยู่แล้ว ก่อนเขารู้ว่าจะมีน้องผมก็ถามว่าถ้ามีน้องจะโอเคไหม เขาก็โอเคนะ ก็เลยบอกเขา เขาก็บอกว่าจริงเหรอ เขายังมาจับท้องคุณแหนวเลย

   คุณนิโคลก็ดีใจที่ทราบข่าว คือผมเป็นห่วงความรู้สึกทิกเกอร์มากกว่า ก็ขอบคุณนิโคลด้วยที่ช่วยพูดให้ทิกเกอร์เข้าใจ ถ้าอนาคตจะเป็นครอบครัวใหญ่ 2 ครอบครัวก็คงดีครับ แต่เราก็มองในแง่ดีประคองไปในทางที่ดี ถ้ามันเป็นอย่างนั้นได้ก็จะดีกับทิกเกอร์มาก”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประโยคเด็ด! “ชมพู่ อารยา” ถึงสามี “น็อต วิศรุต” ในวันเกิด ฟังแล้วมีน้ำตาแถมจุ๊บรัวๆ

“อุ้ม-แบม” โมเมนต์พิเศษสปอยล์โฟโต้บุ๊ค พร้อมควงคู่ดินเนอร์โอมากาเสะ บีฟอร์เบิร์ทเดย์หวานมาก!!

วันพิเศษกับคนพิเศษ “ต้าเหนิง” อวยพรวันเกิด “แม่ชม” พร้อมปล่อยภาพสุดน่ารัก โมเมนต์ฟินจัดเต็ม!

“เอ-ดาว-ดัง” เข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. 2569

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ฟความม่วนจอย เตรียมบวงสรวง “มนต์รักฮักอีหลี” มาแซ่บนัวนำกัน!!

“เบิร์ด ธงไชย” ออกมาให้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. หวังการเปลี่ยนแปลง

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments