“ชมพู่” เศร้าพ่อป่วยนอน ICU แต่ไม่มีเวลาไปดูแล

“ชมพู่” เศร้าพ่อป่วยนอน ICU แต่ไม่มีเวลาไปดูแล

1

หลังคุณพ่อ กำลังป่วยหนักอยู่ห้องไอซียู ด้วยอาการติดเชื้อที่ปอด แต่ตัวเองไม่มีเวลาไปดูแลเพราะงานรุมรัดตัว

    “ตอนนี้คุณพ่ออยู่โรงพยาบาลมาอาทิตย์นึงแล้ว แต่เพิ่งเข้าไอซียู เพราะว่ามีปัญหาที่ปอด ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณพ่อมีอาการเบาหวานด้วย ก็เลยเกิดผลกระทบเวลากลืนอาหาร น้ำก็จะสำลักแล้วทำให้เข้าไปในปอด ก็ทำให้มีอาการติดเชื้อที่ปอดด้วย พอมาหลังๆ ก็ทำให้ไม่อยากทานอาหาร ก็ไม่ต้องตกใจมากคือคุณหมอดูแลดี อาการโอเคค่ะ ไม่ได้น่าเป็นห่วงมาก เราเป็นลูกก็ห่วงค่ะ”

    “ชมเองก็ไปเยี่ยมค่ะ เพราะว่าอยู่ห้องไอซียูจะเฝ้านานไม่ได้ ก็จะพยายามเจียดเวลาไปเยี่ยมท่าน ส่วนตัวชมพู่เองก็กำลังใจดีค่ะ ตัวคุณพ่อเองก็กำลังใจดีค่ะด้วย ยังหัวเราะ พูดตลกได้อยู่ เรื่องแนวทางรักษานั้นตอนนี้คุณหมอก็ให้ยาเพราะว่าคุณพ่อทานอาหารเองไม่ได้ ต้องให้ทางสายยาง อาหารไม่เข้าไปที่หลอดลมและปอด เลยมีอาการ แกทรมานเลยไม่อยากทาน แล้วก็ยามีผลกระทบต่อแกด้วย ในฐานะที่เราเป็นลูก ก็คิดว่า เราน่าจะมีเวลาที่ดูแลแกได้มากกว่านี้ แต่ไม่ต้องตกใจกันมาก เดี๋ยวญาติตกใจกันหมด ทุกอย่างยังควบคุมได้อยู่”

    “ส่วนคุณน็อตเขาไปเยี่ยมไปก่อนชมอีก ไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เพราะว่าเรายุ่งมาก บางทีเราก็รู้สึกแย่ที่ต้องทำนู่นนี่ให้ทุกคน แต่เรื่องของเรามันทำให้ได้ทีหลัง แต่ถ้าหากจะให้ชมเบรกงานไปดูแลคุณพ่อมันคงยากค่ะ ใช้วิธีแว้บไป แว้บมาแบบนี้ ละครก็จะออกอากาศแล้วด้วยค่ะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคำอวยพรสุดซึ้งของ “กบ สุวนันท์” ถึงลูกชาย “น้องณดล” ในวันเกิดอายุครบ 11 ปี

อย่ามาเล่นหัวใจพี่แบบนี้...ติ๊กเตอร์เกอร์ฟาดทูพีชตัวน้อยกลางทะเล

ทนไม่ไหว!! “นนท์ ธนนท์” เปิดคอนเสิร์ตรอบ 4 เจอบัตรราคาอัพไม่ไหว วอนกดด้วยตัวเอง

MGI เปิดจักรวาล “HELLO UNIVERSE” 77 สาวงาม พบกันครั้งแรก

ครอบครัวสุขสันต์ “นัท นิสามณี” ฉลองก่อนวันเกิด สุดอบอุ่นหัวใจ

“หมาก ปริญ” น้ำตาไหล! เล่าโมเมนต์กดชัตเตอร์พรีเวดดิ้ง “ณเดชน์-ญาญ่า”

ของขวัญวันเกิด “โบ๊ท คำสิงห์” จากพี่สาว บอกเลยรัก “เบสท์ คำสิงห์“ ไม่เจ็บสักวัน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments