“กิ๊บซ่า” ปัดเกาเหลา “ญาญ่าญิ๋ง” เรื่องแย่งไฮโซ “นัท สารสาส”

“กิ๊บซ่า” ปัดเกาเหลา “ญาญ่าญิ๋ง” เรื่องแย่งไฮโซ “นัท สารสาส”

1

    ล่าสุดนักร้องสาว “กิ๊บซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา” ออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์กับไฮโซ “นัท-ณัฐพล สารสาส” ชัดเจนว่าเป็นแค่เพื่อน ส่วนกระแสที่ว่า “ญาญ่าญิ๋ง” เป็นมือที่ 3 ทำให้รักกับไฮโซหนุ่มจืดนั้น “กิ๊บซ่า” ย้ำไม่เกี่ยวกัน

    “ความรักก็ดี ที่ว่าดีคือเราไม่ได้อยากเครียดกับตรงนี้ มันขึ้นอยู่กับเวลามากกว่า เวลานั้นของเขาจะมาตรงกับเวลานี้ของเราหรือเปล่า ตอนนี้ยืนยันว่าโสดนะ ไม่มีคนมาจีบเลย ด้วยสาเหตุเราไปแต่ที่เดิมๆ ก็เจอแต่หน้าเก่าไม่ได้เจอคนใหม่ๆ ตัวเราไม่ปิดค่ะ แต่ที่ที่เราไปไม่ได้ตั้งใจจะเจอใคร และไม่ไขว่คว้า ข่าวกับพี่นัทก็มีให้ได้ยินตลอด แต่ยืนยันว่าพี่เขาเป็นพี่ พูดคุยในเรื่องทั่วไป เรื่องส่วนตัวบ้าง พอจะรู้จักนิสัยใจคอกัน แต่เวลานั้นของเรากับเวลานี้ของเขายังไม่ใช่ค่ะ”

     ส่วนข่าวกับ “ญาญ่าญิ๋ง” นักร้องสาวเฉลยว่าเคยเป็นแฟนเพื่อนหนุ่มนัท “ญาญ่าญิ๋งเคยเป็นแฟนของเพื่อนพี่นัทนานมากแล้วเขาเลยรู้จักกัน แล้วตอนเขาไปถ่ายวีทีอาร์ “เกิด อะวอร์ด” ได้เจอพี่นัทก็ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมคนเลยมองว่าจะคบกัน แต่จริงๆ ไม่ใช่ เขารู้จักกันนานแล้ว เคยบอกพี่นัทว่าพี่มีข่าวกับญาญ่าญิ๋งนะ เขาก็บอกไม่เป็นไรเธอรู้อยู่แล้ว เราก็เออๆ ตกไปประเด็นนี้ แต่ที่ผ่านมาเราก็ไม่ได้ปิดตัวเอง พี่นัทเปิดโอกาสให้ตัวเองตลอดเวลาอยู่แล้ว กิ๊บเองก็เปิดแต่ไม่มีใครเข้ามาไง” (หัวเราะ)  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โมเมนต์น่ารัก “คุณอร-วีนา” ได้พบเจอกันแล้ว

ช่อง8 ไว้ใจ “ชมพู อทิตา” ขึ้นแท่นนางเอกประกบ “อั๋น อัครพรรฒ”

 “จั๊กจั่น” รีเทิร์นความแซ่บกับผู้ชายทั้งเจ็ด!

“นุนิว ชวรินทร์” อวดบ้านที่ซื้อให้แฟนคลับเห็นกันแล้ว “ซี พฤกษ์” รีบถามแบบนี้?!

คนใกล้ชิดเผยสาเหตุ “คุณแม่งามทิพย์” เสียชีวิต

สวยสง่า! “มิกซ์ เฉลิมศรี” แท็กทีมเดอะแก๊งค์สวมชุดไทย รวมตัวทำบุญวันเกิด “แตงโม แซ่บเวอร์”

มีน้ำตาซ่อนอยู่! “นุ่น ศิรพันธ์” ไม่คิดว่าจะมีคนรัก “เพื่อนสนิท” มากขนาดนี้ พร้อมขอบคุณ “ซันนี่” 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments