“แก็บ” อายม้วนเขิน “ชมพู่” จริงไม่กล้าสบตา

“แก็บ” อายม้วนเขิน “ชมพู่” จริงไม่กล้าสบตา

1

 น้องใหม่ใสกิ๊กในบท ”ตะวันวาด” จากละคร “หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” ทางช่อง 3 ที่ยอมรับแบบหมดแมนว่าเวลาเข้าฉากกับ นางเอกซุปตาร์ “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต” ใน “นับดาว” ถึงกับไม่กล้าสบแทบทุกซีน

     “เป็นละครเรื่องแรกของผม ยอมรับว่าสั่นและเกร็งไปหมด เข้าฉากวันแรกๆ ท่องบทผิดๆ ถูกๆ ตลอครับ แต่โชคดีอยู่อย่างตรงที่นิสัยในละครเรื่องนี้ใกล้ตัวเองมากๆ เพราะ “ตะวันวาด” จะเป็นคนทะเล้นขี้เล่น , ชอบแกล้งแหย่คนโน่นคนนี้ไปเรื่อย ถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมของวัยรุ่นธรรมดาใช่มั้ยล่ะครับ แต่ในใจจริงๆ ลึกๆ ตะวันเขาจะชอบน้อยหน่า (แพทริเซีย กู้ด) ซึ่งอารมณ์แบบแอบชอบเพื่อนที่เชื่อว่าสมัยเด็กๆ หลายคนก็น่าจะเคยเป็นแบบผม ซึ่งทำงานกับแพทเข้าฉากกันก็ไม่เขิน สบายมากเพราะว่าสนิทกันอยู่แล้ว แต่ที่เขินจะเป็นตอนเข้าฉากกับพี่ชมพู่ (อารยา เฮฮาร์เก็ต) เพราะพี่เขาสวยครับแล้วก็แสดงเก่ง เพราะมีอยู่ฉากหนึ่งในเรื่อง เป็นเหมือนฉากฝันของผมว่าเป็นแฟนกับนับดาวในเรื่อง แล้วเวลาจริงๆ เข้าฉากเล่นด้วยกัน ผมก็เขินมาก ไม่กล้าสบตาพี่เขาเลย เพราะว่าปกติเวลาอยู่ที่กองก็แทบจะไม่ค่อยได้คุยเล่นกับพี่เขาเท่าไหร่ ซึ่งวันใกล้ๆ ปิดกล้องก็มีแอบขอรูปพี่กับพี่เขาเก็บไว้ด้วย แบบเป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเล่นละครกับพี่เขา”

    แหม...เห็นอาการเขินอายของหนุ่มหล่อ “แก๊บ” แล้วหนุ่มๆ อีกค่อนประเทศถ้าว่างเว้นจากดูบอล จะลองหมุนมาติดตามชมละคร“หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” หลังข่าวภาคค่ำทุกวันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ ทางช่อง 3  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

“น้ำอิง สุทธิดา” เปิดใจคว้ารองอันดับหนึ่ง “มิสแกรนด์ภูเก็ต 2026”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments