“แก็บ” อายม้วนเขิน “ชมพู่” จริงไม่กล้าสบตา

“แก็บ” อายม้วนเขิน “ชมพู่” จริงไม่กล้าสบตา

1

 น้องใหม่ใสกิ๊กในบท ”ตะวันวาด” จากละคร “หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” ทางช่อง 3 ที่ยอมรับแบบหมดแมนว่าเวลาเข้าฉากกับ นางเอกซุปตาร์ “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต” ใน “นับดาว” ถึงกับไม่กล้าสบแทบทุกซีน

     “เป็นละครเรื่องแรกของผม ยอมรับว่าสั่นและเกร็งไปหมด เข้าฉากวันแรกๆ ท่องบทผิดๆ ถูกๆ ตลอครับ แต่โชคดีอยู่อย่างตรงที่นิสัยในละครเรื่องนี้ใกล้ตัวเองมากๆ เพราะ “ตะวันวาด” จะเป็นคนทะเล้นขี้เล่น , ชอบแกล้งแหย่คนโน่นคนนี้ไปเรื่อย ถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมของวัยรุ่นธรรมดาใช่มั้ยล่ะครับ แต่ในใจจริงๆ ลึกๆ ตะวันเขาจะชอบน้อยหน่า (แพทริเซีย กู้ด) ซึ่งอารมณ์แบบแอบชอบเพื่อนที่เชื่อว่าสมัยเด็กๆ หลายคนก็น่าจะเคยเป็นแบบผม ซึ่งทำงานกับแพทเข้าฉากกันก็ไม่เขิน สบายมากเพราะว่าสนิทกันอยู่แล้ว แต่ที่เขินจะเป็นตอนเข้าฉากกับพี่ชมพู่ (อารยา เฮฮาร์เก็ต) เพราะพี่เขาสวยครับแล้วก็แสดงเก่ง เพราะมีอยู่ฉากหนึ่งในเรื่อง เป็นเหมือนฉากฝันของผมว่าเป็นแฟนกับนับดาวในเรื่อง แล้วเวลาจริงๆ เข้าฉากเล่นด้วยกัน ผมก็เขินมาก ไม่กล้าสบตาพี่เขาเลย เพราะว่าปกติเวลาอยู่ที่กองก็แทบจะไม่ค่อยได้คุยเล่นกับพี่เขาเท่าไหร่ ซึ่งวันใกล้ๆ ปิดกล้องก็มีแอบขอรูปพี่กับพี่เขาเก็บไว้ด้วย แบบเป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเล่นละครกับพี่เขา”

    แหม...เห็นอาการเขินอายของหนุ่มหล่อ “แก๊บ” แล้วหนุ่มๆ อีกค่อนประเทศถ้าว่างเว้นจากดูบอล จะลองหมุนมาติดตามชมละคร“หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” หลังข่าวภาคค่ำทุกวันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ ทางช่อง 3  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลีโอ พุฒ” ลงภาพต้นทองนพเก้า วันแรกที่ปลูกเป็นวันเก็บอัฐิ “เร แม๊คโดแนลด์” 

นับถอยหลัง 3 วัน! อธิบดีกรมการปกครองกำชับ 878 อำเภอ เคาะประตู ตามผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ย้ำกด “ขอทบทวนสิทธิ” ก่อนเส้นตาย 31 สิงหาคม

อินฟลูฯ สิงคโปร์ ทำไวรัลแห่ดูดวงอาจารย์ดังไทย คิวยาวข้ามเดือน

“ซี พฤกษ์” สายเปย์ตัวจริง! ทุ่มส่ง SUPER SUN สปอนเซอร์คอนเสิร์ต “นุนิว” พร้อมลั่นถ้าใส่เสื้อแบรนด์ขึ้นคอนฯโอนให้เลยแสนนึง

“กิ๊ฟ กมลพร” แดงที่จริงใจชุดแซ่บมาก

แซ่บปรอทแตก! “แนท จุติณัฏฐ์” จัดเต็มบอดี้สูทซีทรูคว้านลึกเว้าสูงปรี๊ด อวดหุ่นสุดปังริมน้ำ

“เอ๊ะ ศศิกานต์” โผล่เซอร์ไพรส์ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ใน “ร้องข้ามกำแพง” มิตรภาพสวยงามหลังไม่ได้เจอกันกว่า 10 ปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments