"บัวชมพู" โอด คิดถึงงานเพลง  เร่งปั๊มลูกคนที่ 2

"บัวชมพู" โอด คิดถึงงานเพลง เร่งปั๊มลูกคนที่ 2

1

   สำหรับอดีตนักร้องสาวเสียงดี “บัวชมพู ฟอร์ด” ล่าสุด ควงคู่มากับสามี “ช้าง สมประสงค์” ในงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรม 6 ปี สายใยรักแห่งครอบครัวที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งสาวเจ้าก็บ่นคิดถึงงานเพลง แต่ขอหยุดไว้ก่อนเพราะตอนนี้กำลังเตรียมปั๊มลูกคนที่ 2 อยู่ ส่วนลูกชาย “น้องแมตต์” นั้น คุณแม่ยังสาวฟุ้งว่ามีแววทางด้านงานบันเทิง แต่จะผลักดันหรือไม่นั้นเป็นเรื่องของอนาคต

จะมีโอกาสทำซิงเกิ้ลไหม?
"ตอนแรกวางแผนว่าร้องเพลงเด็กดีไหม แต่ก็อยากจะมีน้องอีกสักคนแล้วค่อยกลับมาเต็มที่ ตอนนี้ก็ยังกั๊กๆ อยู่ อยากทำงานก็อยาก อยากเลี้ยงลูกก็อยาก"

จะมีทายาทต่อไหม?
"จริงๆ ก็อยากมีแต่ยังไม่สำเร็จ"

อยากมีเลยไหม?
"ก็รออยู่ทุกเดือน อาจจะเป็นเรื่องเวลาของเขายังมาไม่ถึง รอไปก่อน"

น้องมีแววเล่นกล้องไหม?
"เรียกว่ามีแววคือคุณพ่อก็เล่นกีตาร์ คุณแม่ก็ร้องเพลง ตอนนี้ร้องเพลงได้ เพลงที่เขาเรียนที่โรงเรียน มีเต้น ก็ดูเป็นเด็กกล้าแสดงออก แต่จะเข้าวงการไหมเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้บอกไม่ได้"

มีผลักดันไหม?
"ถ้าเขาชอบนะ ที่บ้านก็เป็นครอบครัวดนตรีอยู่แล้ว ก็ดูเป็นเด็กที่ชอบด้านดนตรี"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มายด์” เปิดวินาทีเซอร์ไพรส์ “พาย” ท้องลูกคนแรก! แต่สามีไม่เชื่อ เหตุคิดว่าภรรยาแกล้ง?

พร้อมรับแรงกระแทกความยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตรวมตัวท็อป “THE TITANS CONCERT” เตรียมเปิดศึกชิงบัตรเร็วๆ นี้

“มุกดา” รับบทพี่เลี้ยงเสือที่สวนสัตว์โบนันซ่าเขาใหญ่ น่ารักทั้งเสือ น่ารักทั้งคน!

“Jetset"er” ปล่อยซิงเกิลประกอบซีรีส์บอยเลิฟ

“ฝ้าย-อะตอม” ชวนเป็นสักขีพยานตอนจบซีรีส์ FINAL EPISODE “BROKEN (Of) LOVE : The Last Promise”

“ริษยา” คืนจอ ปลุกตำนานดราม่าแค้นสุดคลาสสิก

“น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” 8 ขวบแล้ว จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิดที่อิ่มความสุข

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments