"แก้ว อภิรดี" โต้จดทะเบียน "เสธ.ต๊อด" ปัดอยู่ด้วยกัน รับห่วงลูก หย่า "พี่อ๊อด" แล้ว

"แก้ว อภิรดี" โต้จดทะเบียน "เสธ.ต๊อด" ปัดอยู่ด้วยกัน รับห่วงลูก หย่า "พี่อ๊อด" แล้ว

1.5

   ในงานบวงสรวงละคร "มารกามเทพ" ถึงประเด็นข่าวที่ยังเป็นที่ค้างคาใจแฟนละครอยู่ว่า สรุปแล้ว อดีตนางเอกสาวรุ่นใหญ่จดทะเบียนสมรสใหม่กับ "เสธ.ต๊อด พ.ท.วินธัย สุวารี" จริงหรือ และหย่าขาดกับอดีตสามี "อ๊อด-โอภาส ทศพร" แล้วหรือไม่

ตอนนี้เรื่องราวเป็นยังไง?

     "เรื่องของเอกสาร ณ วันนี้นามสกุลพี่แก้วยังเป็น "ทศพร" อยู่ ยังไม่ได้เปลี่ยน เพราะเอกสารหลายๆ อย่าง โฉนดที่ดิน, ธนาคาร หรือว่าธุรกรรมต่างๆ แต่ก็มีแนวโน้มจะเปลี่ยนนามสกุลกลับมาใช้ "ภวภูตานนท์" เพราะด้วยกฎหมายที่มันเลยเวลาทำมานานมากแล้ว เพราะพี่หย่ากับพี่อ๊อดตั้งแต่ปี 2549 จริงๆ ตามกฎหมายเขาให้เวลาเปลี่ยนหลังเซ็นใบหย่าภายใน 45 วันนะ (แล้วจะจดทะเบียนใหม่กับเสธ.ต๊อดไหม?) ไม่จดค่ะ ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง พี่มองว่าการจดทะเบียน การมีครอบครัวมันอยู่ที่คน 2 คน สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เครื่องพันธนาการที่เราต้องยึดไว้"

ถือว่าเป็นครอบครัวได้หรือไม่?
     "ถือว่าเป็นครอบครัวพี่ พี่ค่อนข้างพะวงห่วงลูก 3 คน กำลังหัวเลี้ยวหัวต่อกันหมดเลย อีกทั้งพี่อ๊อดก็สุขภาพไม่ค่อยดี ก็มีพะวงเยอะ พี่อ๊อด ณ วันนี้สำหรับพี่เป็นยิ่งกว่าพ่อของลูก เพราะเขาเหมือนญาติคนเดียวที่รู้จักและเข้าใจพี่มากที่สุด ไม่ใช่ว่าพี่ไม่มีญาตินะ"

ที่ยังไม่จดทะเบียนใหม่เพราะเกรงใจ "พี่อ๊อด" หรือเปล่า?

    "ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง พี่อ๊อดไม่เคยไม่รู้สักเรื่อง ไปไหนอยู่ไหนรู้หมด เพราะฉะนั้นพี่อ๊อดจะรู้ทุกความคิด ปัญหา หรือแม้แต่สิ่งที่พี่จะทำ พี่จะบอกกล่าว ซึ่งก็รู้ไม่น้อยกว่าพี่ต๊อดหรอก"

ตอนนี้ยังอยู่บ้านเดียวกันหรือเปล่า?
    "ไม่หรอกค่ะ ไม่จำเป็นต้องอยู่บ้านเดียวกันแล้วต้องรู้ทุกเรื่องนะคะ"

กับ "เสธ.ต๊อด" ย้ายมาอยู่ด้วยกันหรือยัง?
    "ไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ พี่ยังอยู่ที่บ้านพี่เหมือนเดิม พี่ยังถือโบราณอยู่ในเรื่องนี้"

ชีวิต "พี่แก้ว" ตอนนี้มีความสุขดีไหม?
   
"ก็แฮปปี้นะ พี่เลือกที่จะไม่เป็นหม้ายไม่ได้ เลือกที่จะไม่มีปัญหาไม่ได้ เพราะเป็นคนสังคม แต่เลือกที่จะเป็นคนดีได้ถ้าสังคมให้โอกาส อย่ามองพี่แล้วตีเจตนาในแง่ที่เปลี่ยนแปลงความเป็นจริง พี่เชื่อว่าพี่มีภาพลักษณ์ที่ไม่ต้องคอยแก้ตัวในกระทู้ตามเน็ตมากมายนะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CEO หล่อมาก! “เจมีไนน์ นรวิชญ์” เปิดธุรกิจ “คอหมูย่าง Pig Me up” พ่อค้าแซ่บแบบนี้พร้อมสั่งแล้ว

“เฟี้ยวฟ้าว” ชนะคดีหมิ่นอดีตผู้จัดการ

“เบิร์ด” หลั่งน้ำตา! เผยความรู้สึกถึง “แตงโม” หลังร่วมงานรำลึกครบ 3 ปี

ซีรีส์ “เพียงเธอ” ปล่อยซีนเด็ด “หลิงหลิง” ทำเกินหน้าที่ดูแล “ออม” ดียิ่งกว่า VIP 

“ณวัฒน์” แจง “คดีแตงโม” ยังตามอยู่ เผยมีคนโทรหา ไม่อยากให้ยุ่ง

“ภณ-โบว์” จับคู่เคมีลงตัว “คุณพี่เจ้าขาดิฉันเป็นห่านมิใช่หงส์” แชมป์อีก

วันมหัศจรรย์ของ “อาโป ณัฐวิญญ์” 31 ปี แฟนคลับส่งคำอวยพรวันเกิด พร้อมเปิดขายคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments