"ตั๊ก" แย้มแต่ง "ป๊อก" 22 ธ.ค.เล็งฮันนีมูนทิเบต

"ตั๊ก" แย้มแต่ง "ป๊อก" 22 ธ.ค.เล็งฮันนีมูนทิเบต

1

   สำหรับคู่รัก "ตั๊ก-นภัสสร มิตรเอม" กับ "ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก" ที่ตอนนี้ว่าที่เจ้าบ่าวกับว่าที่เจ้าสาว จะตื่นเต้นกับงานฉลองมงคลสมรสที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ โดยสถานที่ที่จะจัดงานนั้นคือสังคีตศาลา ตอนนี้เร่งแจกการ์ด งานคืบเกิน 50% แล้ว แพลนฮันนีมูนทิเบต เรื่องทายาทตอนนี้ยังไม่คิด ขอเลี้ยงหลานไปก่อน แถมงานนี้หนุ่มตั๊กยังโดนแซวว่าเริ่มเข้าข่ายว่าที่สามีที่เกรงใจภรรยาอีกคน

เรื่องงานแต่งงานตอนนี้ได้ข้อสรุปรึยัง?
    "กำหนดวันฉลองแต่งเป็นวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม ที่สังคีตศาลา ดีใจและภูมิใจครับ ขอบคุณผู้มีพระคุณทั้งหลาย เพราะเราเองก็ขออนุญาตนานพอสมควร ส่วนหนึ่งที่อยากจัดงานที่นี่ก็เพราะครูบาอาจารย์ด้วยครับ"

ธีมงานเป็นอย่างไร?

   "ธีมงานเจ้าบ่าวเป็นคนคิดแต่เจ้าสาวเป็นผู้อนุมัติ ก็เป็นแบบง่ายๆ ไทยๆ ก็มีการแสดงแบบไทยด้วยครับ ชุดจะเป็นแนวร่วมสมัยแบบไทยย้อนกลับไปช่วงรัชกาล 5-6 ส่วนเรื่องชุดของแขกที่มาร่วมงานเราไม่ได้บังคับ แต่งแบบไหนก็ได้หรือแบบสากลก็ได้ แต่ต้องระวังเรื่องรักษาความปลอดภัยเพราะเป็นสถานที่สำคัญ อาจจะมีเจ้าหน้าที่ตรวจเช็กนิดหน่อย"

นอกจากนี้ยังมีอะไรหนักใจอีกไหม?
   "ไม่หนักใจครับแต่ตื่นเต้นทุกเรื่องเพราะรายละเอียดเยอะ เราไม่เคยจัด จัดทีเดียวแล้วซ่อมไม่ได้ด้วย แต่เป็นห่วงเรื่องอาหาร"

ดูเหมือนเข้าข่ายกลัวเมีย?

   "ครับ กลัวเมีย อย่าเรียกว่าเข้าข่ายเลยครับ ที่ยืนอยู่ตรงนี้ใครไม่เกรงใจเมียบ้าง เพื่อนๆ ก็ไม่ได้แซว เขาก็รู้ดีว่าเป็นสิ่งที่ควรทำ การมีภรรยาเป็นคู่ชีวิตที่ดีย่อมเป็นสิ่งที่ดีแก่สามีอันพึงสงบเสงี่ยมเจียมตัว (ยิ้ม)"

วางแพลนฮันนีมูนที่ไหน?
    "ผมอยากพาเขาไปทิเบตหรือภูฏาน ก็แล้วแต่เขา ต้องดูความเหมาะสมตอนนั้นว่าจะไปที่ไหนดี"

จะมีน้องเลยไหม?
   "ตอนนี้คงยังไม่มีครับ พูดตรงๆ ว่าตอนนี้เราเลี้ยงหลานอยู่ก็แฮปปี้"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments