"ปาน" คืนสังเวียนเพลงจิกกัดประกอบละคร "บ่วงบาป"

"ปาน" คืนสังเวียนเพลงจิกกัดประกอบละคร "บ่วงบาป"

1

    พร้อมกับส่งงานเพลงรักสดใสฟังไปยิ้มไปอย่าง "เพื่อนในฝัน" หรือแนวรักเต็มอารมณ์อย่าง "พรุ่งนี้ไม่มีจริง" จนแฟนเพลงสาวกแนวจิกกัด ถามถึงนักร้องสาวเสียงคุณภาพต้นฉบับขวัญใจลูกผู้หญิงอย่าง "ปาน ธนพร แวกประยูร" พร้อมกระแสข่าวว่านักร้องคนโปรดจะเลิกร้องเพลงแนวจิกกัด เมื่อได้เจอตัวขณะกำลังถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง "ฉันไม่ได้ใครก็ต้องไม่ได้" ประกอบละคร "บ่วงบาป" ทางช่อง 3 นักร้องดังเลยไขข้อข้องใจให้ฟังว่า  ตนเองไมได้เลิกร้องเพลงแนวใดแนวหนึ่งไป เพียงแต่ขึ้นอยู่กับจังหวะและช่วงเวลาที่ต่างกันไป

    "ปานคงไม่ได้เลิกร้องแนวจิกกัดเพียงแต่ว่าที่ผ่านมามันขึ้นอยู่กับว่า ณ โมเมนต์นั้นๆ ในเวลานั้นๆ เป็นแบบไหนมากกว่า และครั้งนี้ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ทำให้ปานได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละคร ชื่อเพลง ฉันไม่ได้ใครก็ต้องไม่ได้ เป็นเพลงรักในแบบฉบับของปาน มีหลายคนบอกคิดถึงปานอารมณ์นี้ ปานจิกกัดกลับมาแล้ว แต่ปานก็ตั้งใจและเต็มที่กับเพลงแต่ละเพลงนะคะ ขึ้นอยู่กับว่าอารมณ์เพลงแต่ละเพลงเป็นแบบไหน ที่ผ่านมาก็มีแบบสดใส ล่าสุดเพลงตัวเองอันนั้นก็ตีโจทย์ว่าหากคนเราต้องสูญเสียจริง เพลงประกอบละครบ่วงบาปก็เหมือนกัน อารมณ์รักและหวงแหนในของรักของตัวเองอีกครั้ง ประกอบกับได้อ่านเรื่องย่อละครคงโดนใจคอละคร นอกจากความบันเทิงแล้วก็มีแง่มุมให้เก็บไปคิดได้ด้วย ส่วนตัวอยากให้ฟังเพื่อความบันเทิงมากกว่านะคะ"

     สามารถติดตามผลงานเพลงประกอบละคร "บ่วงบาป" ทางช่อง 3 หรือหาฟัง "ฉันไม่ได้ใครก็ต้องไม่ได้" ของ "ปาน ธนพร แวกประยูร" ได้ทาง *339025 และทางสื่อต่างๆ ได้แล้ว  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักสุดอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

“บิ๊ก D Gerrard” ก้าวสู่ศิลปินอิสระ! เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Astronomy” จัดพาร์ทเนอร์ระดับโลก-โดดเครื่องบินดิ่งเวหา 13,000 ฟุต

เพจดังเปิดสาเหตุ “คู่รักดาราลูกครึ่ง-ไฮโซหนุ่ม” เลิกกัน ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

“โบว์ เบญจวรรณ” แฮปปี้รัก “แบงค์” ชมฝ่ายชายคลั่งรัก-ดูแลดีจนรู้สึก เราก็คู่ควร

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments