มือที่3โฉก "โดม-โอ้"

มือที่3โฉก "โดม-โอ้"

1

    ช่วงนี้ต้องบอกว่าเป็นช่วงมรสุมเข้านักแสดงอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่มีข่าวมือที่ 3 อย่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” มาทําให้ความสัมพันธ์  สะบั้นลง จน “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” ต้องน้ำตาตกในเจ็บช้ำรักกันไป เพราะกระแสข่าวก่อนหน้านี้มีมือที่ 3 เป็นถึงดีกรีนางเอกก้านยาวชื่อ “ใหม่”

    เหตุผลส่วนหนึ่งเพราะความสนิทสนมกันจากตอนเล่นหนัง “พี่มาก...พระโขนง” จากค่ายจีทีเอช ซึ่งพอสรุปสุดท้ายจะกิ๊กๆ กั๊กๆกันจริงๆ หรือว่ามีอะไรในกอไผ่มั้ย ก็ว่ากันไป เพราะทั้ง “ใหม่” และ “โอ้” ต่างก็บอกว่าเป็นพื่อนที่สนิทกันแต่ตอนนี้ทางใครทางมันเพราะ “โอ้” แม้จะอยู่ในสังกัด “พี่เอ” และ “ใหม่” เองก็ต้องสะบั้นความสัมพันธ์ดีดตัวออกมา คงต้องมาจับตาดูว่าอนาคตของคนคู่นี้จะเป็นเช่นไร?

    ยังไม่หมดเท่านี้เพราะมรสุมชีวิตของ “ใหม่” ก่อนหน้านี้ก็ยังมีข่าวมือที่ 3 ระหว่าง “โดม-ปกรณ์ ลัม” ตอนที่เล่นละคร “ตะวันทอแสง” ของค่ายโพลีพลัส เรื่องนี้จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่ทําให้ “ใหม่” ตกเป็นประเด็นมือที่ 3 จน “โดม” ต้องทิ้งระยะห่างกับแฟนสาวอย่าง “กัสจัง” ไปพักใหญ่

    นี่ไม่ใช่....ครั้งแรกเพราะก่อนหน้านี้ “ใหม่” เองก็ไม่ใช่คนคลีน อะไรนักหนา เพราะว่าเคยมีภาพหลุดจูบปากกับผู้ชายมาแล้วหนหนึ่ง ตอนนั้นดาราสาวก็ออกมาทําแบ๊วกับสื่อในรูปแบบต่างๆ นานา อ้างโน่นอ้างนี่ เพราะตอนนั้นยังอาจไม่คาดคิดว่าจะโด่งดังขนาดนี้ก็เป็นไปได้

    คงต้องจับตาดูกันให้ดีกว่า วิบากกรรมหนนี้ของ “ใหม่” จะจบลงเช่นไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์!! “ตะวันฉาย” เปิดตัวลูกชาย “น้องคีริน”

หล่อติดแกลม! “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ร่วมงาน MAISON FRANCIS KURKDJIAN PERFUME ที่ฝรั่งเศส

“ศรราม น้ำเพชร” แจ้งงดไลฟ์สดการแสดง 30 วัน เพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง”

“โบว์” ไม่หวง! “อาเล็ก” อวดกล้ามโต เชื่อ “แอน อรดี” ไม่ซีเรียสคนดูคอนเสิร์ตน้อย

แล้วใครจะไปสู้ได้…มิสยูนิเวิร์สสิงห์บุรีอวดหุ่นทำทะเลขาวมาก

“คิมเบอร์ลี่” ถูกสาวๆ BLACKPINK ตก บอกขอเป็นบลิ๊งค์อย่างเป็นทางการ

“วี วิโอเลต” อวยพรวันเกิด “เก้า จิรายุ” แต่ละประโยคหวานเจี๊ยบ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments