“คู่กรรม” พอใจ 40 ล้าน

“คู่กรรม” พอใจ 40 ล้าน

1

   เผยกับ "ดาราเดลี่" ถึงความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม ที่กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ว่า ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยได้ตั้งเป้าหมายไว้สองประเด็นคือ หนึ่ง บริษัท M๓๙ สามารถผลิตหนังได้หลากหลายชนิด ซึ่งในปี 56 นอกจากคู่กรรมแล้วยังจะมีหนังเรื่องอื่นๆ ทยอยเข้าฉายอีก และ สอง รายได้ของหนังเป็นไปตามที่คาดเอาไว้

   “สำหรับคู่กรรม เข้าฉายไปเมื่อ 4 เมษา มาจนวันนี้หนังก็ยังฉายอยู่ รายได้ที่เห็นอยู่ ผมว่าเป็นไปตามเป้าที่คาด อาจจะไม่หวือหวาแต่ก็ถือว่าพอใจมาก จริงๆ เราไม่ได้มองเรื่องรายได้ เท่ากับการได้ทำหนังที่หลากหลาย และความสำเร็จที่เกิดขึ้นก็มาจากฟีดแบ็คจากหลายๆ คน ที่ได้ดูหนังเรื่องดังกล่าว”

     เขาเผยอีกถึงการเลือก “ณเดชน์” และ “ริชชี่” มาประกบกันในเรื่องคู่กรรม ว่ามีส่วนสำคัญในความสำเร็จอย่างมาก การเลือก “ณเดชน์” มาเล่นบทโกโบริถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเพราะเขาคือไอดอลของวัยรุ่นยุคนี้ และเขาก็ทำได้ดีมากในบทโกโบริแบบไม่มีที่ติ ส่วน “ริชชี่” ก็ถือว่าทำได้ดีมากๆ แม้จะเป็นดาราใหม่ ก็ถือว่าทำได้ดีมากในฐานะนักแสดงใหม่ และริชชี่ก็คือส่วนหนึ่งของความสำเร็จครั้งนี้

   สำหรับ “ริชชี่” ทราบว่าทางช่อง 3 ได้มีการทาบทามเพื่อให้เป็นนักแสดงในสังกัด ซึ่งตัวของริชชี่เองก็ต้องพิสูจน์ฝีมือต่อไปเหมือนที่ “ณเดชน์” เคยทำได้มาแล้ว  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบียร์ เดอะวอยซ์” รับจงใจโพสต์แชต ”ท็อป LazyLoxy” เพราะอยากหยิกหลัง ยันสถานะตอนนี้ ปิดตายโอกาสรีเทิร์น

“ไอซ์ ศรัณยู” เปิดแผลใจ 20 ปีวงการบันเทิง! ยอมรับเคยใจร้ายกับตัวเอง-กดดันจนไม่มีความสุข

“ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นเป็น “ป้าใบ” หลัง “มายด์ ลภัสลัล” ตั้งครรภ์ เตรียมของรับขวัญหลาน

“มดดำ คชาภา” เคลียร์ปมพิธีกรกินเด็ก เล่าอาจมีการเลื่อยขาหวังชิงตำแหน่งใหญ่!

“โทนี่” ใช้ชีวิตเรียบง่าย ปลดหนี้สินหมด ชม “แม่บานเย็น” ยกหน้าสวยเหมือนได้พี่สาวเพิ่ม

แฟนคลับมีเฮ! “เสก โลโซ” คัมแบ็คตามสัญญา เตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

“เพชร ภัควรรธน์” ทำบุญรำลึก “แม่ผึ้ง พุ่มพวง” ปีที่ 34 ดีใจคนยังรักเหมือนเดิม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments