"อ๊อฟ-ชนะพล" โดนลงดาบ

"อ๊อฟ-ชนะพล" โดนลงดาบ

1

     “อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา” แห่งวิกหมอชิต เพราะนอกจากจะโดนนักแสดงรุ่นน้องเบียดชิงงานแสดงไปแทบไม่เหลือแล้ว เจ้าตัวยังทําให้ผู้ใหญ่ช่อง 7 สี ออกอาการควันออกหู

    เมื่อแหล่งข่าวรายงานว่า ระยะหลังพระเอกอดีตลูกรักของช่อง วิ่งรอกรับงานเองโดยไม่บอกกล่าวเล่าความกับทางผู้ใหญ่ของช่องให้รับรู้บ่อยๆ เท่านั้นยังไม่พอยังอาจหาญไปถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับนิตยสารชาวสีม่วง แทบไม่เหลือภาพพระเอก
ทําให้ผู้ใหญ่ของทางช่อง 7 รู้สึกไม่พอใจอย่างมาก

    เพราะรู้สึกเหมือนโดนหักหน้าจากเด็กในสังกัดแม้ตัวพระเอกคนดังจะออกมาให้ข่าวว่าผู้ใหญ่ไม่ได้คาดโทษอะไร แค่เรียกเข้าไปตักเตือน แต่ความจริงแล้ว แหล่งข่าววงในแง้มให้ฟังว่า ผู้ใหญ่ของช่องที่ดูแลเรื่องนักแสดง เตรียมลดบทบาทในการแสดงของนักแสดงหนุ่ม เพื่อเป็นการตักเตือน และไม่ให้นักแสดงของช่องคนอื่นๆ เอาเป็นเยี่ยงอย่าง

    จากบทบาทตัวละครในบทพระเอก กลายเป็นพระรอง และผลงานการแสดงที่ลดลงในระยะหลัง ก็น่าจะเป็นเครื่องยืนยัน ถึงบทลงโทษที่ทางช่องทําเพื่อเป็นการตักเตือนนักแสดงหนุ่มได้ดี จึงเป็นบทเรียนให้กับนักแสดงอื่นๆ ได้เห็นว่าการทํางานร่วมกันโดยเผอเรอการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ส่งผลเสียต่อการทํางานในระยะยาวไม่น้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “เฟนิษ ณิชารีย์” มิสแกรนด์จันทบุรี 2026เสิร์ฟแรงทะเลขาวมาก

“เจมส์ ศุภมงคล” ชวนแฟนคลับร่วมถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

งามฉ่ำซุปตาร์นางงามเสิร์ฟชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วเห็นแล้วใจปลิวเลย

“ผู้จัดวีรภาพ” หายเหนื่อย “เลดี้ทุ่งกระบือบาล” เรตติ้งพุ่ง

หุ่มสไบแบบสับ..คุณแม่ซุปเปอร์มัมเสิร์ฟแรงตามเทรน

เริ่ดแฮง!! “เก่ง-น้ำปิง” ไปกันต่อมิลานแฟชั่นวีค เดบิวต์สายแฟชั่นฝั่งยุโรปอย่างเป็นทางการ!

ความหนาวยังแพ้! “ลิซ่า” อวดหุ่นเพรียวบิกินีสีดำสุดเซ็กซี่กลางหิมะ 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments