"ต้อล" งานรุ่งรักแฮปปี้ "นาทีที่ไม่มีฉัน" แรงฉุดไม่อยู่

"ต้อล" งานรุ่งรักแฮปปี้ "นาทีที่ไม่มีฉัน" แรงฉุดไม่อยู่

1

        เรียกว่าชั่วโมงนี้คงไม่มีใครฮอตเกินนักร้องหนุ่มเสียงดี "ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร" เจ้าของเพลงฮิต "นาทีที่ไม่มีฉัน" จากอัลบั้มพิเศษ "คอลลิ่ง เลิฟ 2" สังกัด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ล่าสุดงานเพลงซิงเกิ้ลแรกตั้งแต่ย้ายค่าย ที่ได้แฟนสาวในชีวิตจริง "การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร" มารับบทนางเอกมิวสิควิดีโอให้ ทะยานขึ้นอันดับหนึ่งทุกชาร์ตวิทยุทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย

          "ดีใจมากครับ ที่แฟนเพลงให้การตอบรับกับซิงเกิ้ล นาทีที่ไม่มีฉัน จากอัลบั้มพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ 2 ตอนแรกยอมรับว่ากดดันเหมือนกัน เพราะศิลปินก่อนหน้า ทั้ง วัชราวลี, เอ็ม อรรถพล, โรส ศิรินทิพย์ ทุกเพลงติดอันดับ 1 ใน 3 ช่องชาร์ตวิทยุทั่วประเทศหมดเลย พอทราบข่าวจากพี่ทีมงานว่า นาทีที่ไม่มีฉัน อยู่อันดับ 1 ชาร์ตทั่วประเทศ ก็รู้สึกโล่งอก หายกดดัน หายเหนื่อยเลยครับ ก็ต้องขอขอบคุณคนรอบข้างที่เป็นกำลังใจให้ แฟนเพลงทุกคนที่โทรศัพท์เข้าไปขอเพลงกับพี่ๆ ดีเจ ขอขอบคุณทุกคนจริงๆ อยากให้อยู่เป็นกำลังใจกันไปแบบนี้นานๆ ครับ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ "นาทีที่ไม่มีฉัน" ผลงานเพลงล่าสุดของหนุ่ม "ต้อล วันธงชัย" อัลบั้มพิเศษ "คอลลิ่ง เลิฟ 2" ได้แล้ววันนี้ ทางรายการในเครือ "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" หรือทาง "แบง แชนแนล" เตรียมพบอัลบั้มเต็ม   ♦

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบิร์ด ธงไชย – ครูสลา” นำทีมศิลปิน ร่วมแสดงความอาลัยพระพันปีหลวง

“แจ็ค แฟนฉัน” อวยพรวันเกิด “ใบหม่อน” เป็นคนแรก พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

“บิลลี่” จิตอาสาแจกอาหารและเครื่องดื่มพระราชทานให้กับพี่น้องประชาชนข้าราชการทหารตำรวจที่เดินทางมาร่วมสักการะพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง

“วอย เกรียงไกร” โพสต์รับวันเกิดตัวเอง โตขึ้นหัวใจกลับสงบลง

“ตาโขน” ทุ่มทุนให้สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์หลอนแห่งปี

TikTok ปัง!! “เติ้ล มติมันท์” ฮอตมากเป็นแอคใหญ่ผู้ติดตาม 1M แล้ว แม้จะเหงาแต่เรายินดีด้วยน๊า

ดาราสาว 7สีเสิร์ฟแซ่บไฟลุกทำตาลุกวาว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments