"แพง" ฉะ "เนย" เปิดศึกนางร้าย

"แพง" ฉะ "เนย" เปิดศึกนางร้าย

1

                  ช่วงนี้กระแสนางร้ายแจ้งเกิดกันเปรี้ยงปร้างหลายคน ก็ต้องดูว่าบทใครเด่นหน้าตาใครโดน ส่งผลให้ขึ้นแท่นนางร้ายเบอร์ต้นๆ ได้อย่างสมศักดิ์ศรีเฉกเช่นที “กิ๊ก-สุวัจนี ไชยมุสิก” เคยรั้งตำแหน่งมาแล้วในอดีตแล้วยังไม่มีใครล้มแชมป์ได้ด้วย

                  อย่างล่าสุดช่อง 3 ผลิตนางร้ายออกมามากมายหลายคนมีเปรี้ยงปร้างบ้าง โด่งดังก็เยอะจนฮิตติดลมบนก็เพียบ อย่างล่าสุดนางร้ายหน้าใหม่ “เนย โชติกา วงศ์วิลาส”  ที่กำลังโด่งดังจากบท “มารตี”  ในละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ จากตอน คุณชายพุฒิภัทร  ก็โด่งดังและมีงานชุกอยู่ตลอดทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นเด็กในคาถามของช่อง

                  ผิดกับนางร้ายเบอร์อื่นๆ ของช่องที่แทบจะเงียบๆ หายแล้วไม่ค่อยจะมีงานของช่องให้ได้เห็นกันเลย อย่าง เมจิ-พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์ , จินนี่-ธนิดา กาญจนวัฒน์ , หรือแม้แต่ แพง-ชนิดา ศรีสำราญ  ที่นางร้ายแต่ละคนนี้งานแทบจะไม่ค่อยเห็น หรือมีบทโดดเด่นให้ได้จดจำกันสักคน

                 ตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับพวกเธอ เพราะกระแสไม่มีหรือเปล่า หรือบทที่ส่งให้เล่นแล้วไม่เกิดใช่มั้ย หรือจะบอกว่ากำลังถ่ายละครอยู่ด้วยเป็นแน่ ถึงยังไม่เห็นผลงานและหน้าตา

                 แบบนี้คงต้องติดตามกันต่อไปว่าอนาคตของ "นางร้าย” เหล่านี้จะมีโผล่หน้าจอให้เห็นหรือเปล่า เพราะอย่างล่าสุด กรณีของ “แพง-ชนิดา ศรีสำราญ” ที่น่าจะมองได้ถูกประเด็นที่สุดกับ “เนย โชติกา   วงศ์วิลาส” 

                 ใช่ว่าอนาคต “พระนาง” ช่อง 3 จะไม่มีที่ยื่นอย่างเดียวนะเดี๋ยวนี้ “ตัวร้ายชาย-หญิง” ก็จะไม่มีที่ยืนแล้วเช่นกัน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณนะจ๊ะที่รัก! กิจกรรมยามว่าง “ณเดชน์” ชวน “ญาญ่า” ไปเลือกต้นไม้ตกแต่งห้อง

แฟนคลับร่วมอาลัย “โฟร์ท” แจ้งข่าวเศร้าเสียคุณพ่อ จะดูแลแม่และน้องอย่างดีที่สุด

คุ้มค่าการรอคอย! “เฌอปราง-นุ่น-อุ้ม-ณิชา-ใหม่” คืนจอเงิน

“นุ่น รมิดา” เริ่มระแวง เห็น “หลุยส์ สก็อต” เหมือนคุยไลน์กับใคร?! แต่สุดท้ายเป็นน้องสุนัข

“เก่ง หฤษฎ์” เล่าความน่ารัก “แม่น้อย อุไรพร” มอบพระให้เอาไว้ติดตัว!

สุดคิ้วท์! ทะเลแทบละลาย “แต้ว ณฐพร” นุ่งวันพีชสีแดงสดใส แห่กดไลค์รัวๆ

“โย่ง เชิญยิ้ม” อัปเดตหลังผ่าตัดหมอนรองกระดูก เผยตอนนี้หมดสั่งลดน้ำหนัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments