"นางฟ้า" กระแสแรง "ตั๊ก" ปลื้ม คนดูชอบ

"นางฟ้า" กระแสแรง "ตั๊ก" ปลื้ม คนดูชอบ

1

        "นางฟ้า" ภาพยนตร์แนวดราม่า ผลงานการกำกับครั้งแรกของ "ตั๊ก บงกช คงมาลัย" ถือว่าสอบผ่านฉลุย เพราะได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้ชม พร้อมทั้งเหล่านักแสดงนำ หญิง รฐา, อมยิ้ม จุฬาลักษณ์ รวมถึงนักแสดงที่ทำให้เรื่องเข้มข้นครบรส ได้แก่ หนึ่ง ชลัฏ, มาเรียวโน่, เจ็ม กรรณิการ์ และจ็อบ ไตรรงค์ กับการถ่ายทอดอารมณ์ดราม่า ที่สามารถเรียกน้ำตาคนดูได้อย่างน่าประทับใจ

        โดย "ตั๊ก" เล่าถึงความรู้สึกดีใจที่คนดูชอบและชื่นชมผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตครั้งนี้ พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทุกคนว่า

        "รู้สึกดีใจมาก ตื่นเต้น ยังแอบลุ้นว่าคนดูดูแล้วจะชอบไหม แต่พอหนังเข้าฉายแล้วหลายคนชมและบอกชอบ แถมยังอินไปกับชีวิตของเหล่านางโชว์ เพราะอย่างที่บอกตั้งแต่ตอนแรกค่ะว่าตั๊กต้องการทำหนังเรื่องนี้เพื่อสะท้อนให้เห็นแง่มุมชีวิตต่างๆ ของนางโชว์ อยากให้รู้ว่าพวกเขาก็มีชีวิตทั้งด้านดีและร้ายแบบคนทำอาชีพอื่นๆ และตั๊กเชื่อว่าหากได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว คุณจะเข้าใจชีวิตของนางโชว์ หรือเพื่อนมนุษย์มากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ ขอขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่ช่วยกันอุดหนุนหนังไทย ชอบ ไม่ชอบ ก็สามารถติชมกันมาได้ แต่อยากให้คุณลองเข้าไปสัมผัสความลับของนางฟ้ากันสักครั้ง รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอนค่ะ"

        เปิดม่านนางโชว์ให้โลกได้รู้ "นางฟ้า" เข้าฉายแล้ววันนี้  ทุกโรงภาพยนตร์  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

“อิงฟ้า” มันส์เต็มพิกัด ENGFA LEGACY MAHACHON 3  “ชาล็อต” ชื่นชมคนพี่คนเก่งของหนูตลอดไป!

ข่าวดี! ผลงาน “อุ้ม-ไอซ์-เซ้นต์” ใกล้ลงจอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments