"แอริน" แก้มปริ สัมพันธ์ "ไรอัน" ดีขึ้น แต่เว้นสถานะเรียกแฟน

"แอริน" แก้มปริ สัมพันธ์ "ไรอัน" ดีขึ้น แต่เว้นสถานะเรียกแฟน

1

     "แอริน ยุกตะทัต" เผยถึงความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจ "ไรอัน เจทท์" ตอนนี้สัมพันธ์กลับมาเหมือนเดิม แต่ยังไม่กล้าเรียกแฟนเต็มปาก แย้ม "ไรอัน" ปรับตัวเข้าหา มีการปรับเปลี่ยนเอาความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้ง

     "ความสัมพันธ์กับพี่ไรอันตอนนี้ดีขึ้นค่ะ แต่ยังไม่เรียกว่าแฟนเหมือนแต่ก่อนนะคะ ถึงแม้เขาจะเป็นฝ่ายปรับตัวเข้าหาก็ตาม เพราะส่วนหนึ่งก็คงกลัวจะเกิดปัญหาแบบเดิมที่เกิดขึ้น ถ้าถามตอนนี้ก็เฉยๆ แล้วกับเรื่องความรัก แต่แฮปปี้กับตัวเองและงานมากกว่า ทำให้ตอนนี้มีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น ส่วนเหตุผลที่ยอมให้อภัยนั้นก็เลือกในส่วนที่เขาทำถูกต้องมากกว่าค่ะ แต่ถ้าถามว่ามีผู้ใหญ่เป็นกาวดามใจเราทั้ง 2 คนมั้ย ไม่มีเลยค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

“อิงฟ้า” มันส์เต็มพิกัด ENGFA LEGACY MAHACHON 3  “ชาล็อต” ชื่นชมคนพี่คนเก่งของหนูตลอดไป!

ข่าวดี! ผลงาน “อุ้ม-ไอซ์-เซ้นต์” ใกล้ลงจอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments