"ชาคริต-วุ้นเส้น" เตรียมเปิดธุรกิจความงาม รับอยากมีลูกแต่รอให้พร้อมก่อน

"ชาคริต-วุ้นเส้น" เตรียมเปิดธุรกิจความงาม รับอยากมีลูกแต่รอให้พร้อมก่อน

1

     เป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่แต่งงานกันมาได้สักพักแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีลูกด้วยกันสักที คือคู่ของ "ชาคริต แย้มนาม" และภรรยาสาวสุดสวย "วุ้นเส้น วิริฒิพา" อาจเป็นเพราะเจ้าตัวกำลังทุ่มงบสร้างบ้านและเตรียมทำธุรกิจให้เรียบร้อยก่อนนั่นเอง ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ควงกันมาเปิดเผยให้ฟังว่า

    "ตอนนี้เรื่องบ้านอยู่ในช่วงออกแบบอยู่ ได้ฤกษ์เริ่มสร้างภายในปีนี้ ก็ไม่ได้ปรึกษาใคร ปรึกษากันเอง มีการดูฮวงจุ้ยบ้าง ไม่ได้ตั้งงบไว้ว่าจะจบที่เท่าไหร่แค่ให้เราแฮปปี้ก็พอ เพราะว่าเราต้องอยู่ไปตลอด

    ตอนนี้กำลังจะเปิดธุรกิจเกี่ยวกับความงาม ประมาณเดือนกันยายนนี้คงจะเปิดตัว เตรียมงานไปได้ 80% แล้ว เพราะของต้องสั่งมาจากเมืองนอกทั้งหมด

     เรื่องมีลูกอาจต้องรอให้ทุกอย่างลงตัวและพร้อมก่อน รับอยากได้ลูกผู้หญิงก่อนแล้วคนที่สองค่อยเป็นผู้ชาย วุ้นเส้นก็ไม่ได้ไปตรวจสุขภาพอะไรเป็นพิเศษเพียงแค่รักษาสุขภาพให้แข็งแรงก็พอ ทางครอบครัวเขาก็คงอยากจะได้แต่ว่าเร่งเราไม่ได้ ตอนนี้ขอทำงานเก็บเงินก่อน"  ♦

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชุดส่งคน คนส่งชุด” เปิดที่มาเดรสหรูของนางสาวไทย2569 เริ่มจากท้องถิ่น

สุดหรรษา! “ปอร์เช่-ดาด้า-มิลลี่” โชว์แดนซ์ ลุ้น “ออมสิน-นิว” ท้าชิงแชมป์

“เบ็คกี้” สวมบท “แนนโน๊ะ” เตรียมเช็กบิลเทอมนี้ไม่มีเกรด มีแต่ “กรรม” ที่ต้องชดใช้

ขาวออร่ามาก… เปิดภาพสดใส“น้องต้นข้าว”  มิสแกรนด์สิงห์บุรี 2025

นับถอยหลังเคมีใหม่ตรีซีรีส์วายโรแมนติกฟีลกู๊ด

“ใบหม่อน” เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “แจ็ค แฟนฉัน” ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์

“ต้าห์อู๋” แจงหลังคนติงราคาตลาดวัดไร่ขิงสูง ลั่นคิดมาดีแล้ว ยันไม่ได้ใช้สิทธิดาราในการประมูล

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments