ผู้จัดฯ "กอบสุข" กระเป๋าฉีก ทุ่มทุนเรียกเรตติ้ง

ผู้จัดฯ "กอบสุข" กระเป๋าฉีก ทุ่มทุนเรียกเรตติ้ง

1

     เป็นผู้จัดละครที่ "ทุ่มทุน" ให้กับผลงานทุกเรื่องจริงๆ สำหรับผู้จัดฯ รุ่นใหญ่ "กอบสุข จารุจินดา" โดยเฉพาะละครฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุด "ชาติเจ้าพระยา" งานนี้ผู้จัดฯ คนเก่งเทกระเป๋าแทบหมดหน้าตัก

    "เต็มที่สุดๆ ค่ะสำหรับละครเรื่องนี้ เพราะอยากให้เป็นละครบู๊ที่สมจริงที่สุด พี่ลงทุนกับฉากเฮลิคอปเตอร์สูงมาก ทุกฉากพี่ต้องการให้ออกมาดี เลยคิดว่าไม่เสียดายเลยที่ลงทุนกับฉากเฮลิคอปเตอร์ไปเป็นล้าน เพราะเราใช้ถึง 2 ลำ ภาพที่ออกมาเห็นแล้วพอใจมากๆ นักแสดงของเราก็เต็มที่ ทุ่มเทกับบทบาทที่เขาแสดงสุดๆ เรียกว่าใจนะ เล่นจริง บางฉากก็เจ็บจริง แต่ละคนก็ไม่บ่นนะ เขาก็อยากให้บทบาทที่เขารับในละครออกมาเต็มที่เหมือนกัน ดูละครเรื่องนี้สิ่งที่คนดูได้กลับไปแน่ๆ คือความบันเทิง สนุก ได้ความสามัคคี รักชาติ เรียกว่าคุ้มแน่นอนค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบิร์ด ธงไชย – ครูสลา” นำทีมศิลปิน ร่วมแสดงความอาลัยพระพันปีหลวง

“แจ็ค แฟนฉัน” อวยพรวันเกิด “ใบหม่อน” เป็นคนแรก พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

“บิลลี่” จิตอาสาแจกอาหารและเครื่องดื่มพระราชทานให้กับพี่น้องประชาชนข้าราชการทหารตำรวจที่เดินทางมาร่วมสักการะพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง

“วอย เกรียงไกร” โพสต์รับวันเกิดตัวเอง โตขึ้นหัวใจกลับสงบลง

“ตาโขน” ทุ่มทุนให้สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์หลอนแห่งปี

TikTok ปัง!! “เติ้ล มติมันท์” ฮอตมากเป็นแอคใหญ่ผู้ติดตาม 1M แล้ว แม้จะเหงาแต่เรายินดีด้วยน๊า

ดาราสาว 7สีเสิร์ฟแซ่บไฟลุกทำตาลุกวาว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments