"พระบี้" ลาสิกขาแล้ว

"พระบี้" ลาสิกขาแล้ว

1

    เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา "บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" ได้ทำการอุปสมบท ณ วัดอินทาราม จ.พระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ไม่ได้แจ้งสื่อมวลชนเพราะอยากบวชเงียบๆ เนื่องจากมีเวลาน้อยในการปฏิบัติธรรม อย่างไรก็ตาม การบวชครั้งนี้ของบี้ถือเป็นการตั้งใจที่จะปฏิบัติธรรมอย่างเคร่งครัดอย่างที่เคยตั้งใจไว้ โดยได้รับฉายาว่า "ฐิตคุโณ" แปลว่า ผู้มีคุณความดี อันตั้งมั่นอยู่แล้ว

   ซึ่งการบวชครั้งนี้มีเพียงคนสนิทและพี่น้องดาราที่คุ้นเคยเข้าร่วมพิธี อาทิ บอย ถกลเกียรติ, อาร์ เดอะสตาร์ และนก สินจัย ในขณะที่ อาร์ เดอะสตาร์เปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า เป็นการบวชแก้บนตามความตั้งใจของบี้ที่ได้ทำสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

    ทั้งนี้ "บี้ สุกฤษฎิ์" เคยบวชมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปี 2553 โดยก่อนนี้บี้เพิ่งเดินทางกลับจากสหรัฐอเมริกาหลังไปเรียนการแสดง 1 เดือน และกลับประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จากนั้นจึงเข้าพิธีอุปสมบททันที

    ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า "พระบี้" ได้ลาสิกขากลับมาเป็นฆราวาสเหมือนเดิมเนื่องจากใกล้วันเข้าพรรษา ซึ่งพระที่อยู่ในสมณเพศไม่สามารถที่จะลาสิกขาระหว่างเข้าพรรษาได้  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “ฟรอยด์” รับมีแฟนแล้ว! ถูกใจไลฟ์สไตล์ตรงกัน

“ภูม - เซ้นต์” น่ารักจนใจเจ็บ !! ทำเอา Teaser 2 “หวานใจผู้ใหญ่จอม” ยอดพุ่งถึง 1 ล้าน ใน 3 วัน

ดาราสาวจัดหนักทูพีชอวดหุ่นเป๊ะเซียะมากๆ

ปังเกินต้าน! “ออน สมฤทัย” ภรรยา “หมอสอง” กระหึ่มระดับโลก! พา Soft Power ไทยฟาดฮอลลีวูด

“แก้มบุ๋ม” เป็นภรรยา “พี่พีท” ครบ 1 ปีแล้ว แคปชั่นหวานมาเต็มไอจี!

เสิร์ฟแรง! ก็เมษาร้อนนางเอกดังฟาดทูพีชอวดแซ่บร้อนฉ่า

“แจ็คสัน หวัง” อุ่นเครื่องเยือนไทยครั้งแรกของปี แวะชิมก๋วยเตี๋ยวร้านดัง คนต้อนรับแน่น ก่อนระเบิดฟอร์มขึ้นคอนใหญ่ GOT7

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments