"กบ" ปัดค่าตัวน้อง "ณดา" 7 หลัก

"กบ" ปัดค่าตัวน้อง "ณดา" 7 หลัก

1

             เจอ "กบ-บรู๊ค-ณดา" ร่วมงานทรูวิชั่นส์ เซ็นสัญญาเอ็กซ์คลูซีฟกับดิสนีย์ เลยสอบถามถึงข่าวคราวของน้องณดา ซึ่ง "กบ" ก็ปฏิเสธเรียกค่าตัวน้องณดา 7 หลัก ส่วนเรื่องเล่นละคร ต้องแล้วแต่ความสามารถของน้อง เผยรอ "ณดา" โตก่อน ค่อยมีทายาทคนที่ 2

            เป็นลูกดาราอีกคนที่คิวแน่นที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ สำหรับน้อง"ณดา" ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพ่อ"บรู๊ค ดนุพร" กับแม่ "กบ สุวนันท์" ที่ตอนนี้มีข่าวแว่วๆ มาว่าค่าตัวออกงานแต่ละทีถึงขั้น 7 หลักเลยทีเดียว ล่าสุดไปเจอครอบครัว "ปุณณกันต์" ในงาน "ทรู วิชั่นส์” เซ็นสัญญาเอ็กซ์คลูซีฟกับ “ดิสนีย์” แม่กบ และพ่อบรู๊ค ออกมาปัดค่าตัวน้อง "ณดา" 7 หลัก ยันค่าตัวกลางๆ ธรรมดา เผยไม่เน้นให้เข้าวงการ แต่ถ้ามีงานละครเข้ามาก็พร้อมให้คิว แต่ต้องดูความสามารถของน้องก่อน ถ้าน้องทำได้ก็แล้วแต่น้อง แต่ต้องเอาเรื่องเรียนเป็นหลัก ฟุ้งช่วงนี้คิวน้อง "ณดา" ฮอตมาก ส่วนเรื่องจะมีทายาทคนที่ 2 นั้นต้องขอดูก่อน เพราะต้องมีการวางแผนการเลี้ยงล่วงหน้า เพราะก่อนหน้านี้แม่กบเลี้ยงน้อง "ณดา" เอง
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็คกี้” ดับฝันผีผลัก “ปอ อรรณพ” ลุ้น! มูพระแม่ลักษมีขอเป็นคนนี้

“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย”  “บริษัทเอส เอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด” (มหาชน) “มูลนิธิเทียนฟ้า” “บริษัท สามสมพงษ์ จงดี จำกัด” ร่วมจัดกิจกรรมเทศกาลในวันไหว้พระจันทร์ –เที่ยวรับพลังมงคลของขวัญจากพระจันทร์

พี่กะเทยนอนตายตาหลับแล้ว! “วีนา ปวีนา” ไม่แขวนสันสูง ขอชิงมงจักรวาล

“อาเล็ก” ทำอาหารมัดใจ “โบว์” ปัดแอบแลกแหวนหมั้น ลั่น! ไม่ต้องให้แหวนก็จองได้

ปักวันรอ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แฟนมีตแรกหลังเป็นอิสระ บอกเลยเตรียมมันส์

เตรียมไปฟินแลนด์! “ไบร์ท” เลื่อนสถานะ “นนกุล” คือคนพิเศษ

ตัวท็อปสุดฮอต! “มาย - อาโป - ลิซ่า - ใหม่ - ญาญ่า” ติดโผ 500 คนผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นระดับโลกในปี 2023

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments