"ฟองเบียร์" นักแต่งเพลงชื่อดัง ประกาศลาออกจากแกรมมี่

"ฟองเบียร์" นักแต่งเพลงชื่อดัง ประกาศลาออกจากแกรมมี่

1

               "ฟองเบียร์" นักแต่งเพลงเจ้าประจำของ "โปเตโต้, รุจ" คนที่แต่งเพลงวันเกิดให้ "แอม" แฟน "อั้ม" ประกาศลาออกจากแกรมมี่

               "ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" ตัดสินใจทิ้งค่ายใหญ่จากการรั้งตำแหน่งผู้บริหารค่าย "วี เรคคอร์ด" (WE Records) โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรม จนทำให้คอเพลงออกอาการตกใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว
               "ผมขอบคุณบริษัท GMM GRAMMY ที่ดูแลผมมาอย่างดีตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นฟองเบียร์แบบทุกวันนี้ มีชีวิตที่ดีขึ้นแบบนี้วันนี้การตัดสินใจของผมอาจจะกระทบกับชีวิตใครหลายๆ คน ผมขอโทษกับการตัดสินใจครั้งนี้ และขออนุญาตหายไปอยู่เงียบๆ สักพัก ผมเชื่อว่าเราจะได้พบกัน ได้ทำงานกันใหม่อีกครั้งนะครับ แกรมมี่ คุณคือบริษัทที่ดีที่สุดสำหรับผม..ขอบคุณครับ" (ข้อความจาก IG ฟองเบียร์)
                ก็ไม่รู้ว่าเหตุผลที่แยกทางจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่และตัดสินใจหันหลังให้วงการเพลงในครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใด ทั้งที่ตอนนี้เส้นทางชีวิตในถนนสายดนตรีของเจ้าตัวถือได้ว่ากำลังรุ่งถึงขีดสุด ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีทั้งในเรื่องของการแต่งเพลง และการปั้นศิลปิน งานนี้คงต้องรอให้เจ้าตัวพร้อมและออกมาแถลงไขกันอีกที
                จากเวลาที่ผ่านมาถึง 12 ปีพร้อมกับผลงานเพลงอีกมากมาย คงจะมีการตั้งคำถามว่านี่เกิดอะไรขึ้นกับวงการเพลงบ้านเราตอนนี้กันแน่ คงต้องติดตามกันต่อไปถึงอนาคตในแวดวงตัวโน้ต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่พลิกโผ! “เอก รังสิโรจน์” คว้า “เบน” บู๊พร้อมเสียงเพลงคู่ “เจด้า”

ขอบคุณแฟนคลับ! “ตี๋ ธนพล - เม นิศาชล” เก็บโปรเจ็คท์ “แสนรัก” น่ารักทุกโมเมนต์

เปิดลุคใหม่ “ทราย สก๊อต” หล่อเท่ทำใจสั่นไปหมด

“ฮาย อาภาพร” ฟาดเบาๆ! ปมดราม่าชุดโป๊ “สุนารี” อ่านแล้วมีจุก!!

“ต๋อย วิชัย” นักร้องวงพิงค์แพนเตอร์ เตรียมเข้าพบ พงส.บก.ป.บ่ายสองโมง วันจันทร์ที่ 8 ก.ย.นี้ ชี้แจงกรณีปมเงินวัดฯ

“เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” สนุก “เจมส์จิ-เบลล่า” จับคู่ดันเรตติ้งตอนแรกพุ่งสนั่นพระนคร

เน้นอีโรติค-ยั่ว-เสว “เบียร์” เปิดตัวโฟโต้บุ๊ค 14 ตุลา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments