"ขวัญ" หลั่งน้ำตา โดน "ติ๊ก ชิโร่" สั่งประหาร

"ขวัญ" หลั่งน้ำตา โดน "ติ๊ก ชิโร่" สั่งประหาร

1

     "ฟ้าจรดทราย" บทประพันธ์อันเลื่องชื่อของ "โสภาค  สุวรรณ" ที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน มานำเสนอในรูปแบบละครโทรทัศน์เป็นครั้งแรก โดยได้ "แดง ศัลยา สุขะนิวัตต์" เขียนบทโทรทัศน์ กำกับการแสดงโดยหัวเรือใหญ่แห่งค่ายดาราวิดีโอ "หลุยส์ สยาม สังวริบุตร" ที่ลงมาดูแลทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ที่ก่อตัวขึ้นระหว่างสงครามการชิงบัลลังก์ในเมืองฮิลฟารา แถมยังมีเหล่านักแสดงมากฝีมือมาร่วมประชันบทบาทกันมากมาย

    ฉากนี้เป็นตอนที่มิเชลล์ (ขวัญ อุษามณี) ถูกนำตัวเข้าวังมาพบกับองค์อาเหม็ด (อานัส) ครั้งแรก มิเชลล์ถูกจับได้ว่าเป็นหญิงสาวต่างชาติ ทำให้คนภายในวังต่างวิพากษ์วิจารณ์ ทำให้มิเชลล์หวาดกลัว โดยเฉพาะเจ้าชายโอมาน (ติ๊ก ชิโร่) ที่คอยยุให้สั่งประหารชีวิต แต่องค์อาเหม็ดขอให้รอลงอาญาก่อน7 วันเพื่อสืบให้รู้ข้อเท็จจริง มิเชลล์ดีใจที่รอดพ้นความตาย

    เบื้องหลังฉากนี้ยิ่งใหญ่ตระการตาจริงๆ โลเคชั่นถ่ายทำถูกเนรมิตเซ็ทเป็นท้องพระโรงขนาดใหญ่ หรูหรา หลังจากที่จัดเซ็ทฉากเรียบร้อยแล้ว พี่หลุยส์ก็ลงมาควบคุม ตรวจเช็กอีกรอบ จัดทุกอย่างให้เข้าที่ แล้วก็เรียกเหล่านักแสดงมารวมตัวกันเพื่อซ้อมคิวบ๊อกกิ้ง เนื่องจากบทค่อนข้างยาวและเป็นซีนอารมณ์ล้วนๆ หลังจากทุกอย่างเรียบร้อย ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็เล่นเอาเหนื่อย เพราะบทยาวมาก คิวบ๊อกกิ้งก็เยอะ แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของแต่ละคนจึงสามารถทำออกมาได้ดีมากๆ

     โปรดติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "ฟ้าจรดทราย" ออกอากาศวันอังคารที่ 13 สิงหาคม หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โมเมนต์น่ารัก “คุณอร-วีนา” ได้พบเจอกันแล้ว

ช่อง8 ไว้ใจ “ชมพู อทิตา” ขึ้นแท่นนางเอกประกบ “อั๋น อัครพรรฒ”

 “จั๊กจั่น” รีเทิร์นความแซ่บกับผู้ชายทั้งเจ็ด!

“นุนิว ชวรินทร์” อวดบ้านที่ซื้อให้แฟนคลับเห็นกันแล้ว “ซี พฤกษ์” รีบถามแบบนี้?!

คนใกล้ชิดเผยสาเหตุ “คุณแม่งามทิพย์” เสียชีวิต

สวยสง่า! “มิกซ์ เฉลิมศรี” แท็กทีมเดอะแก๊งค์สวมชุดไทย รวมตัวทำบุญวันเกิด “แตงโม แซ่บเวอร์”

มีน้ำตาซ่อนอยู่! “นุ่น ศิรพันธ์” ไม่คิดว่าจะมีคนรัก “เพื่อนสนิท” มากขนาดนี้ พร้อมขอบคุณ “ซันนี่” 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments