"ชาม" เผยรับบทร้ายในละคร "สาปสาง" ตอนนี้โสดไร้หนุ่มคุย

"ชาม" เผยรับบทร้ายในละคร "สาปสาง" ตอนนี้โสดไร้หนุ่มคุย

1

     แม้จะมีโอกาสได้เปิดซิงบทร้ายเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง "เคหาสน์สีแดง" มาแล้ว แต่นางร้ายมือใหม่อย่าง "ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์" ก็ยังค้นหาความเป็นนางร้ายในแบบฉบับของตัวเองไม่เจอ ล่าสุดต้องมาเล่นร้ายแบบสุดๆ อีกครั้งในละคร "สาปสาง" โดยเจ้าตัวได้อัพเดทถึงบทบาทการแสดงในครั้งนี้รวมทั้งเรื่องหัวใจให้ฟัง

     "ผลงานตอนนี้ก็มีละครสาปสางทางช่อง 8 เรื่องนี้รับบทเป็นนางร้าย ร้ายมากๆ เลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ เป็นการพลิกบทบาทมากครั้งนึง เพราะไม่เคยเล่นร้ายขนาดนี้มาก่อน แต่รู้สึกว่าสนุกมาก ในวงการนี่มีนางร้ายที่เป็นไอดอลของชามหลายคนเลย แต่เลือกเอาความร้ายของเขามาผสมกัน มี พี่จอย รินลณี ที่ยึดเป็นแบบเลย

     สำหรับเรื่องหัวใจตอนนี้ว่างเปล่ายังไม่อยากมีใครเพราะทำงาน ตอนนี้รู้สึกว่าเบื่อความรัก ไม่อยากยุ่งกับใครเลย แต่ไม่เคยเหงาเลยนะ เพราะเป็นลูกคนเดียวเลยชินกับการอยู่คนเดียว ทางคุณพ่อคุณแม่ก็แล้วแต่เรา ตามใจไม่ว่ากัน ไม่ได้เร่งเรื่องนี้เลย"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันพิเศษกับคนพิเศษ “ต้าเหนิง” อวยพรวันเกิด “แม่ชม” พร้อมปล่อยภาพสุดน่ารัก โมเมนต์ฟินจัดเต็ม!

“เอ-ดาว-ดัง” เข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. 2569

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ฟความม่วนจอย เตรียมบวงสรวง “มนต์รักฮักอีหลี” มาแซ่บนัวนำกัน!!

“เบิร์ด ธงไชย” ออกมาให้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. หวังการเปลี่ยนแปลง

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

“เอส-ตั้ว” ปังต่อ รับรางวัล Siam International Award 2026 แฟนคลับร่วมยินดี

“ชาล็อต” เคลียร์ชัด! ปมภาพหลุดนั่งข้าง “หน่อง ธนา” ย้ำสถานะไม่มีอะไรในกอไผ่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments