"ชาม" เผยรับบทร้ายในละคร "สาปสาง" ตอนนี้โสดไร้หนุ่มคุย

"ชาม" เผยรับบทร้ายในละคร "สาปสาง" ตอนนี้โสดไร้หนุ่มคุย

1

     แม้จะมีโอกาสได้เปิดซิงบทร้ายเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง "เคหาสน์สีแดง" มาแล้ว แต่นางร้ายมือใหม่อย่าง "ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์" ก็ยังค้นหาความเป็นนางร้ายในแบบฉบับของตัวเองไม่เจอ ล่าสุดต้องมาเล่นร้ายแบบสุดๆ อีกครั้งในละคร "สาปสาง" โดยเจ้าตัวได้อัพเดทถึงบทบาทการแสดงในครั้งนี้รวมทั้งเรื่องหัวใจให้ฟัง

     "ผลงานตอนนี้ก็มีละครสาปสางทางช่อง 8 เรื่องนี้รับบทเป็นนางร้าย ร้ายมากๆ เลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ เป็นการพลิกบทบาทมากครั้งนึง เพราะไม่เคยเล่นร้ายขนาดนี้มาก่อน แต่รู้สึกว่าสนุกมาก ในวงการนี่มีนางร้ายที่เป็นไอดอลของชามหลายคนเลย แต่เลือกเอาความร้ายของเขามาผสมกัน มี พี่จอย รินลณี ที่ยึดเป็นแบบเลย

     สำหรับเรื่องหัวใจตอนนี้ว่างเปล่ายังไม่อยากมีใครเพราะทำงาน ตอนนี้รู้สึกว่าเบื่อความรัก ไม่อยากยุ่งกับใครเลย แต่ไม่เคยเหงาเลยนะ เพราะเป็นลูกคนเดียวเลยชินกับการอยู่คนเดียว ทางคุณพ่อคุณแม่ก็แล้วแต่เรา ตามใจไม่ว่ากัน ไม่ได้เร่งเรื่องนี้เลย"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลูกน้ำ พาเมล่า” รับหน้าจอเครียดแต่เบื้องหลังกองเป็นอะไรที่อบอุ่นและสนุก

วงการตลกเศร้า! เพื่อนร่วมอาลัย “เก่ง ผีน้อย” จากไปอย่างสงบ

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

Q.1 มาแล้ว! “เจมีไนน์ – โฟร์ท” เปิดกล้องถ่ายทำ  “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” 

“มาสุ-ตี๋ ธนพล” เคมีแรง “Love Like A Bike ปั่นไปให้ถึงรัก” เรตติ้งไม่ธรรมดา

“หมาก” กุมมือ “คิมเบอร์ลี่” ทำบุญต้อนรับวันเกิดที่บ้านแบบล้านนา เรียบง่ายอบอุ่น!

“ลูกหมี-ซอนญ่า” นำทีมปิดกล้อง “คุณแฟนบ้านนอก”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments