"สายัณห์" เข้าขั้นวิกฤติงดคอนเสิร์ต

"สายัณห์" เข้าขั้นวิกฤติงดคอนเสิร์ต

1

เมียสายัณห์ เผย วันนี้สายัณห์ไม่สามารถขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่ดอนเจดีย์ได้
 

            "สายัณห์"เข้าขั้นวิกฤติงดขึ้นคอนเสิร์ต  หลังจากอาการมะเร็งตับระยะสุดท้ายกำเริบหนัก จนครอบครัวต้องนำตัว “เป้า สายัณห์ สัญญา” ส่ง โรงพยาบาลธนบุรี  เมื่อวันก่อน ล่าสุดนายมานิตย์ อังกินันทน์ ผู้จัดการส่วนตัวของ เป้า สายัณห์ ได้เปิดเผยถึงอาการล่าสุดว่า นักร้องคนดังมีอาการไข้ขึ้นสูง เซื่องซึม ต่อต้านการให้น้ำเกลือและสารอาหารทางเส้นเลือด ทั้งยังติดเชื้อทางกระแสเลือดอย่างรุนแรง ซึ่งในขณะนี้แพทย์กำลังหาสาเหตุของการติดเชื้ออยู่ และจะรู้ผลใน 2-3 วัน
       
           ทั้งตอนนี้อาการของนักร้อง คนดังเข้าขั้นวิกฤติ มีสติแค่ครึ่งเดียว ไม่มีแรง พูดเสียงค่อย ต้องดูแลเป็นรายชั่วโมง ส่วนคอนเสิร์ต “ขวัญใจคนเดิม สายัณห์ สัญญา กลับบ้านสุพรรณ” ที่จะมีขึ้นในช่วงเย็นวันที่ 16 ส.ค.นี้ สายัณห์ ยืนยันจะไปร่วมคอนเสิร์ตด้วยแน่นอน แม้ว่าแพทย์ไม่อยากให้ไปก็ตาม
       
          ล่าสุดเมื่อช่วงสายของวันนี้(16 ส.ค.) ผู้จัดการส่วนตัวของ เป้า สายัณห์ ได้ออกมายืนยันเป็นที่แน่นอนแล้วว่า เป้า สายัณห์ ไม่สามารถไปร่วมคอนเสิร์ตในเย็นวันนี้ได้ เนื่องจากตับทำงานน้อยลง พูดไม่ได้ เหลือกตาได้อย่างเดียว โดยครอบครัวได้อัดวิดีโอไว้ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อยืนยันว่าเจ้าตัวป่วยหนักจริงๆ ไม่ได้หลอกแฟนเพลง ซึ่งวีดีโอดังกล่าวครอบครัวจะนำไปเปิดในคอนเสิร์ตเย็นนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments