"เอมมี่" รับเพิ่งรู้ "ฟ้าจรดทราย" จะโดนแบน แจงเล่นตามบทไม่มีเจตนาดูหมิ่น

"เอมมี่" รับเพิ่งรู้ "ฟ้าจรดทราย" จะโดนแบน แจงเล่นตามบทไม่มีเจตนาดูหมิ่น

1

     พึ่งจะเห็นออนแอร์ไปไม่นานก็โดนทางมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติออกมาร้องเรียน กสทช. สำหรับละคร "ฟ้าจรดทราย" เพราะมีเนื้อหาบิดเบือนหลักการของศาสนาอิสลาม และใส่ร้ายหลักปฏิบัติที่ถูกต้องของชาวมุสลิมในทางเสื่อมเสีย

     ล่าสุดสาว "เอมมี่ มรกต" เผยว่า "เพิ่งได้ทราบข่าวที่เกิดขึ้น ในฐานะที่เป็นนักแสดง ทำได้เท่าที่ผู้กำกับสั่ง และทำตามบทที่ได้รับ เชื่อไม่มีเจตนาที่จะให้เป็นอย่างนั้น ส่วนบทของตัวเองที่โดนพ่อทำร้ายที่โดนวิจารณ์ ความคิดส่วนตัวการถูกทำร้ายมันอาจจะไม่ใช่เรื่องของศาสนาเพราะในสังคมเราก็มีการทำร้ายกัน ไม่ว่าจะศาสนาไหนก็ตามแต่สะท้อนให้เห็นถึงสังคมมากกว่า ไม่ได้ละเมิดถึงศาสนา พร้อมขอโทษหากการแสดงไปกระทบศาสนา

     เรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำ 3 ปี ทุกคนเต็มที่กับเรื่องนี้มาก และผู้กำกับเองก็ค่อนข้างซีเรียสมากกับเรื่องนี้ กลัวจะถูกงดฉายเพราะเรื่องนี้ไม่ได้ถ่ายทำง่ายๆ รับเสียใจ แล้วแต่ทุกคนจะพิจารณา ในส่วนของเอมมี่ ได้ออนแอร์ไปแล้ว 3ตอน เห็นใจกับคนอื่นที่ไม่ได้ออน ปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ แต่ถ้าผลออกมาให้ระงับเราก็ต้องเตรียมใจ สำหรับคนที่อยากดูจริงๆ ก็คงต้องอ่านหนังสือแล้วจิตนาการหน้าพวกเราเอาแล้วกัน" เอมมี่กล่าว   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทับทิม - ไทด์” เสิร์ฟรูปคู่หวาน สยบลือรักร้าว

ขอแสดงความเสียใจ “พลอย รัญดภา” แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่อ

“หม่ำ - เท่ง – น้าโย่ง - นก” นำทีมอวยพรวันเกิด “ดร.มนัส โนนุช”

“โค้ชส้ม” เคลียร์ดราม่าไม่คิดเกาะแสเพื่อขายของ ไม่ติดใจฟ้องกลับอีกฝ่าย

MV มาแล้ว! “Anyma x LISA” ซิงเกิล “Bad Angel” สวยทรงพลังสยายปีก พร้อมบีทชวนแดนซ์

ลงทุนนิดหน่อยเอง!! “จ๊ะ นงผณี พาชมธุรกิจ “บิ๊ก อชิรพนธ์” แค่ตึกแรก 200 ล้าน

“แน็ก ชาลี” ยื่นหลักฐานคดีถูกขโมยทรัพย์กว่า 10 ล้าน ลั่นคดี 9 เดือนไม่คืบ ขอพึ่งสื่อตามต่อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments