ไม่เครียด "ป๊อก-ตั๊ก" ยังไร้ทายาท

ไม่เครียด "ป๊อก-ตั๊ก" ยังไร้ทายาท

1

                เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนลุ้นอยากเห็นหน้าทายาทมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของสองนักแสดงคุณภาพ "ป๊อก ปิยธิดา" และ "ตั๊ก นภัสกร" ลุ้นทายาท "ป๊อก-ตั๊ก" ป่านนี้ยังไม่เห็นวี่แวว

                หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปีก่อน แต่ป่านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าคู่รักสุดเลิฟ "ป๊อก ปิยธิดา" และ "ตั๊ก นภัสกร" ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีทายาทแต่อย่างใด ซึ่งทั้งคู่ได้พูดถึงเรื่องนี้ในงานกาล่าดินเนอร์ "ลัดดาแลนด์" โดยป๊อกเปิดเผยว่า ตอนนี้ชีวิตคู่ทุกอย่างลงตัวหมด แต่เรื่องทายาทคงต้องขอพักไว้ก่อนเพราะยุ่งๆ กับเรื่องงานอยู่เหมือนกัน อีกอย่างตอนนี้ก็กำลังแฮปปี้กับการเลี้ยงหลานด้วยค่ะ

                ส่วนตั๊ก นภัสกรในฐานะสามีที่เคียงคู่กันมาร่วมงานด้วย เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไร ก่อนที่ป๊อกจะตบท้ายว่า เรื่องทายาทยังไม่มีกำหนดว่าจะเมื่อไหร่ "อย่าไปกำหนดให้มันเครียดเลยเลย แค่นี้ก็พอแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คิดถึงเราสองคน ขอบคุณมากค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ้วน รังสิต” ย้อนภาพวันวาน ครบรอบแต่งงาน 8 ปี “น้องมะม่วง”

“เก้า สุภัสสรา” รับอยากเล่นบทจิตๆ เผยอยู่ในช่วงโซเชียลดีท็อก

นางฟ้านางสวรรค์.นางเอกดังในชุดผ้าซิ่นสวยสะออนละมุนหัวใจ

“เพิร์ธ” วันเกิด “แซนต้า” จัดเต็มซองแดงใส่เงินปึกใหญ่! คนน้องบอก “ขอบคุณครับเสี่ย”

“มอส” รับมีค่ายทาบทาม “น้องโสน” เผยไม่อยากให้เข้าวงการแต่ไม่ปิดกั้น

“เต้ย พงศกร” ภูมิใจ! วิ่งทำลายสถิติตัวเอง ตั้งเป้าใหญ่กว่าเดิม

“ณวัฒน์” ปล่อยโฮกลางวงสื่อ หลังมีดราม่า ลั่นผมเหมือนถูกแทง ถูกหลอกให้ขอโทษ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments