ไม่เครียด "ป๊อก-ตั๊ก" ยังไร้ทายาท

ไม่เครียด "ป๊อก-ตั๊ก" ยังไร้ทายาท

1

                เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนลุ้นอยากเห็นหน้าทายาทมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของสองนักแสดงคุณภาพ "ป๊อก ปิยธิดา" และ "ตั๊ก นภัสกร" ลุ้นทายาท "ป๊อก-ตั๊ก" ป่านนี้ยังไม่เห็นวี่แวว

                หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปีก่อน แต่ป่านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าคู่รักสุดเลิฟ "ป๊อก ปิยธิดา" และ "ตั๊ก นภัสกร" ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีทายาทแต่อย่างใด ซึ่งทั้งคู่ได้พูดถึงเรื่องนี้ในงานกาล่าดินเนอร์ "ลัดดาแลนด์" โดยป๊อกเปิดเผยว่า ตอนนี้ชีวิตคู่ทุกอย่างลงตัวหมด แต่เรื่องทายาทคงต้องขอพักไว้ก่อนเพราะยุ่งๆ กับเรื่องงานอยู่เหมือนกัน อีกอย่างตอนนี้ก็กำลังแฮปปี้กับการเลี้ยงหลานด้วยค่ะ

                ส่วนตั๊ก นภัสกรในฐานะสามีที่เคียงคู่กันมาร่วมงานด้วย เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไร ก่อนที่ป๊อกจะตบท้ายว่า เรื่องทายาทยังไม่มีกำหนดว่าจะเมื่อไหร่ "อย่าไปกำหนดให้มันเครียดเลยเลย แค่นี้ก็พอแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คิดถึงเราสองคน ขอบคุณมากค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนิง ปณิตา” น้ำตาซึม ทำงานหนักเพื่อลูก ยัน “ณิริน” เป็นเด็กฝึกค่ายเลิฟอีส ไม่ได้ใช้สิทธิลูกดารา

ขอบคุณจากหัวใจ “อะตอม ปริยะ” พร้อมเดินเกมคู่ “ฝ้าย” ในซีรีส์ “BROKEN (Of) LOVE หัวใจช้ำรัก”

“พีท” ยิ้มถูกแซว “เป็นผู้ชายหาเช้ากินค่ำ” ด้าน “แก้มบุ๋ม” ลุ้นมีลูกปีนี้

“จุง อาเชน” มอบหมายให้ทนายและผู้แทน นำคุณแม่ เข้าแจ้งความ หลังถูกหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาในโซเชียล

“ดีเจมะตูม” ชื่นชมเกาหลีใต้ ไร้ปัญหาต่อคิวเติมน้ำมัน แนะคนไทยเก็บเงินสดรับมือสงครามโลก

“อั้ม” เผยปิดตลาดอั้มอั้ม 2 เดือน ให้กำลังใจพ่อค้าแม่ค้าเจอผลกระทบ

เต็มอิ่มสุดประทับใจ “ออฟ จุมพล” แฟนไซน์ที่กวางโจว แฟนคลับมาจอยล้นฮอลล์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments