"กาย" เผย ทำงานเยอะแม่ห่วงการเรียน ยันยังอยู่ช่อง 7

"กาย" เผย ทำงานเยอะแม่ห่วงการเรียน ยันยังอยู่ช่อง 7

1

"กาย" เผย ทำงานเยอะแม่ห่วงการเรียน ยันยังอยู่ช่อง 7

             ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของวงการบันเทิง อย่างหนุ่ม "กาย นวพล" ลูกชายของ "หนุ่ย อำพล" และ "มาช่า" ที่ตอนนี้กำลังจะมีผลงานทางช่อง True 10 แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้นต้องคอยติดตาม นอกจากละครแล้วก็ยังมีหนังด้วย ทำงานเยอะแบบนี่้ "แม่มาช่า" ของหนุ่ม "กาย" แอบเป็นห่วงลูกอยู่บ้าง หนุ่มกายเผยว่า คุณแม่ได้ให้คำแนะนำบ้างในบางเรื่อง แต่ไม่ถึงกับดุด่า เป็นเพียงการให้ความคิดเห็นและให้กำลังใจกันมากกว่า คุณแม่จะเป็นห่วงเรื่องการเรียนมาก
 
            หนุ่มกายเผยอีกว่า ตอนนี้สัญญายังอยู่กับช่อง 7 เหลืออยู่ประมาณปีนึง ซึ่งยังไม่เห็นผลงานของหนุ่มกายทางหน้าจอสักที หนุ่มกายเผยว่าถ้าไม่มีการป้อนละครให้อาจจะไม่เซ็นสัญญาต่อก็ได้
 
           ส่วนเรื่องที่พ่อแม่กลับมาคุยกันนั้น เจ้าตัวรู้สึกแปลกใจกับเรื่องนี้มาก เพราะไม่ได้เห็นภาพแบบนี้มานานมากแล้ว สำหรับคนอื่นอาจเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับตัวเองถือว่าเป็นเรื่องที่แปลก แต่ก็รู้สึกดีอยู่แล้วที่พ่อแม่หันกลับมาคุยกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน พร้อมเผยอีกว่าวันเกิดของแม่ช่าที่ผ่านมา พ่อหนุ่ยแอบเอาของขวัญมาให้ด้วย ส่วนตนให้เป็นต้นมะลิและเค้กวันเกิด แต่ปัดว่าไม่ได้เป็นกาวใจให้พ่อกับแม่มาคุยกันแน่นอน ที่เป็นแบบนี้เพราะทั้งคู่ยังรักกันเพียงแต่่ค่อยมีเวลามาเจอกันเท่านั้นเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปังไม่ไหว! “ฝ้าย พีรญา” เฉิดฉายลุคสนามบินสุดชิค บินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งที่แดนมังกรสัปดาห์นี้

เตรียมพรีออเดอร์! “หลิง-ออม” โฟโต้บุ๊ค “วาดฝันวันวิวาห์” ความทรงจำที่ไม่อยากให้แฟนๆพลาด 

“ครูก้อย” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” เคลียร์ชัด! รู้พร้อมทุกคนหลังกำแพง เผยนาทีนั่งดูในสตูดิโอ

“ลีโอ พุฒ” ลงภาพต้นทองนพเก้า วันแรกที่ปลูกเป็นวันเก็บอัฐิ “เร แม๊คโดแนลด์” 

นับถอยหลัง 3 วัน! อธิบดีกรมการปกครองกำชับ 878 อำเภอ เคาะประตู ตามผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ย้ำกด “ขอทบทวนสิทธิ” ก่อนเส้นตาย 31 สิงหาคม

อินฟลูฯ สิงคโปร์ ทำไวรัลแห่ดูดวงอาจารย์ดังไทย คิวยาวข้ามเดือน

“ซี พฤกษ์” สายเปย์ตัวจริง! ทุ่มส่ง SUPER SUN สปอนเซอร์คอนเสิร์ต “นุนิว” พร้อมลั่นถ้าใส่เสื้อแบรนด์ขึ้นคอนฯโอนให้เลยแสนนึง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments