เมียร่ำไห้ ”สายัณห์” ห่วงลูก วัดไร่ขิงขอน้ำหลวงอาบศพ

เมียร่ำไห้ ”สายัณห์” ห่วงลูก วัดไร่ขิงขอน้ำหลวงอาบศพ

1

เมียร่ำไห้ ”สายัณห์” ห่วงลูก วัดไร่ขิงขอน้ำหลวงอาบศพ

            ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่โรงพยาบาลธนบุรี มีพิธีรดน้ำศพ นักร้องลูกทุ่งแหบเสน่ห์ “สายัณห์ สัญญา” บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าโศก หลังเสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน เมื่อเวลา 12.35 น.  โดยมี “นายแพทย์ประสิทธิ์  เจียรกุล” ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลธนบุรีและเป็นแพทย์เจ้าของไข้ เป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ  ซึ่งเป็นที่สังเกตว่ายังไม่มีเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการลูกทุ่ง ปรากฏตัวที่โรงพยาบาล แต่ทางญาติเข้าใจดีว่า เป็นเรื่องกระทันหันและน่าจะติดงานกัน
            ด้าน ”วรรณพร สัมฤทธิ์” ภรรยาของสายัณห์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่า  สิ่งที่เกิดขึ้นตนได้ทำใจไว้ล่วงหน้าแล้ว แต่ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่ทราบว่าสามีกำลังจะสิ้นลม ก็ได้ไปกระซิบที่ข้างหู สัญญาว่าจะดูแลลูกๆอย่างดีที่สุด เพราะสายัณห์รัก และห่วงลูกมาก ซึ่งระหว่างที่ตนพูดสามีก็ทำสมาธิไปด้วย แล้วก็สิ้นลมอย่างสงบ
            ส่วนพระครูปลัดถาวร ถาวโร  ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไร่ขิง พระอารามหลวง ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม เปิดเผยว่า ญาติของสายัณห์ได้ติดต่อขอตั้งศพประกอบพิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรม ที่วัดไร่ขิง วันที่ 12 กันยายน ทางวัดไร่ขิงประสานสำนักพระราชวัง เพื่อขอน้ำหลวงอาบศพพร้อมจัดศาลาเอนกประสงค์ เป็นศาลาใหญ่ และเป็นศาลาเดียวกันกับพิธีสวดอภิธรรมศพ ยอดรัก  สลักใจ อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สำหรับเวลาเคลื่อนย้ายศพตจากโรงพยาบาลนั้นคือเวลา 10.39 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทะเลขาวมาก… ดาราสาวเสิร์ฟสั้นสดใสริมทะเล แฟนๆตาลุกวาว

“แอร์ ภัณฑิลา” พาเบบี๋มาฝากครรภ์ครั้งแรก ชาวเน็ตแห่ทายท้องนี้ได้น่าจะได้ลูกผู้ชาย?!

“ลูกน้ำ พาเมล่า” รับหน้าจอเครียดแต่เบื้องหลังกองเป็นอะไรที่อบอุ่นและสนุก

วงการตลกเศร้า! เพื่อนร่วมอาลัย “เก่ง ผีน้อย” จากไปอย่างสงบ

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

Q.1 มาแล้ว! “เจมีไนน์ – โฟร์ท” เปิดกล้องถ่ายทำ  “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” 

“มาสุ-ตี๋ ธนพล” เคมีแรง “Love Like A Bike ปั่นไปให้ถึงรัก” เรตติ้งไม่ธรรมดา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments