“บอย อรรถพล” ชวนชมวินาทีสำคัญ นับถอยหลังพา “หลินปิง” เดินทางไปพบคู่ สู่ประเทศจีน

“บอย อรรถพล” ชวนชมวินาทีสำคัญ นับถอยหลังพา “หลินปิง” เดินทางไปพบคู่ สู่ประเทศจีน

1

“บอย อรรถพล” ชวนชมวินาทีสำคัญ นับถอยหลังพา “หลินปิง” เดินทางไปพบคู่ สู่ประเทศจีน
               เทรูวิชั่นส์ ขอเชิญทุกท่าน ร่วมติดตาม “ชีวิตหลินปิง” และการเตรียมตัว 5 วัน ก่อนเดินทางไปหาคู่ยังเมืองเฉินตู สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเวลา 1 ปี ก่อนจะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งพร้อมคู่ครองในปีหน้า เริ่มออกอากาศจากสวนสัตว์ เชียงใหม่ ในวันที่ 24 กันยายน 2556 เวลา 08:00 น จนถึงวันที่ 28 กันยายน 2556 นี้ ทางเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ช่อง 30 (สำหรับสมาชิก ทรู โนว-เลจ แพ็กเกจ และทรู ไลฟ์ ฟรีวิว รับชมได้ทางช่อง 60), ทาง C Band และทางทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์
               “บอย - อรรถพล ณ บางช้าง” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายรายการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “กำลังเป็นที่สนใจอย่างมาก กับข่าวการเดินทางไปหาคู่ครอง ยังประเทศจีน ของแพนด้า “หลินปิง” หลายท่านอาจกำลังเป็นห่วงหลินปิง อยากเห็นการเตรียมงานของเจ้าหน้าที่ รวมทั้งอยากร่วมส่งหลินปิง ดังนั้นเพื่อให้ผู้ชมทุกท่านมั่นใจ และคลายความกังวล รวมทั้งได้ร่วมอำลา และเห็นภาพความประทับใจ ความน่ารักของหลินปิงอย่างทั่วถึง ทรูวิชั่นส์ จึงขอเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดสดวินาทีอันสำคัญ วินาทีแห่งความผูกพันให้ทุกคนได้รับชมกันถึงบ้าน โดยเราจะตามติดชีวิตหลินปิง 5 วันสุดท้าย ตลอด 24 ชั่วโมง ก่อนที่จะเดินทางไปประเทศจีน ทุกคนจะได้เห็นการเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ของเจ้าหน้าที่ รวมถึงอิริยาบถความน่ารักของแพนด้าหลินปิงทุกองศา ก่อนที่เราจะได้พบกับหลินปิงพร้อมคู่อีกครั้งในปีหน้า”
               สำหรับการตามติดชีวิตหลินปิง 5 วันสุดท้ายในสวนสัตว์ เชียงใหม่ เริ่มออกอากาศ ตั้งแต่ เวลา 08:00 น ของวันที่ 24 กันยายน 2556 จนถึงวันที่ 28 กันยายน 2556 ที่แพนดาหลินปิง ต้องเดินทางออกจาก สวนสัตว์เชียงใหม่ ไปยัง ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เพื่อขึ้นเครื่องบินไปเลือกคู่ที่ประเทศเทศจีน โดยจะมีพิธีส่งที่สนามบิน ในเวลาประมาณ 10.00 น. ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด 24 ชั่วโมง ทางเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ช่อง 30 (สำหรับสมาชิก ทรู โนว-เลจ แพ็กเกจ และทรู ไลฟ์ ฟรีวิว รับชมได้ทางช่อง 60), ทาง C Band และทางทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กานต์-มีมี่” เฮฮามีความสุขเลี้ยงปิดกล้อง “Third Person ถ้อยรักคำลวง”

“แทนตะวัน” โล่ง “ลูกผู้ชายหัวใจเพชร” คนดูชอบ ชวนลุ้นตอนจบตอนจบสุดพีค!

“กรีน อัษฎาพร” เปิดใจชีวิตเดอะแบก ปลดหนี้คืบหน้า 40% ลั่นไม่ยอมแพ้ ทุ่มทำงาน 7 วันรวด

เซอร์ไพรส์! “อิงฟ้า วราหะ” นั่งแท่นกรรมการ MUT 2026

“เจษ-ใบเฟิร์น” นำทีมถ่าย “แรงเงา” จานด่วนแค่ไหนก็พร้อมเสมอ

“รักแสนล้านไมล์” บินลัดฟ้าถ่ายทำสิงคโปร์ “โป๊ป-มิ้นท์” ภาพคู่มาแล้ว!

“อนันดา” แลนดิ้งถึงไทย พุ่งฟัด “น้องภูคิญ” หอมแก้มรัว ชดเชยคิดถึงหนักหลังบินทำงานต่างประเทศ

Comments