“กบ สุวนันท์” ปลื้ม “ณดา”เก่งเกินวัย เล็งให้เรียนปีหน้า

“กบ สุวนันท์” ปลื้ม “ณดา”เก่งเกินวัย เล็งให้เรียนปีหน้า

1

      ใครเห็นใครก็ชมเปราะว่า “น้องณดา” ลูกสาวสุดรักสุดสวาทขาดใจของ “กบ สุวนันท์” นั้นน่ารักน่าชังสุดๆ ซึ่งตอนนี้คุณแม่กบก็เล็งว่า ถึงเวลาแล้วที่จะส่งณดาไปโรงเรียน สวยน่ารักอย่างนี้ก็มีคนติดต่อให้ทำงานในวงการบันเทิง ตั้งแต่ยังเล็ก คุณแม่กบว่าไงบ้างเอ่ย

         “รอให้ณดาเข้าโรงเรียนก่อนค่ะ เพราะเราเลี้ยงเองถ้าเขาเข้าโรงเรียนอาจเป็นจังหวะที่ดี แต่เรื่องของเรื่องก็ต้องรอพี่บรู๊คว่างงานด้วย เพราะช่วงนี้งานเขาเยอะมากเลย แต่ถ้าเขามีเวลาก็จะให้ลูกให้ครอบครัว

         มีคนติดต่องานน้องมาบ้าง แต่เราก็ยังไม่อยากให้ทำอะไรมากเพราะเขายังทำอะไรมากไม่ได้ ก็ต้องดูความเหมาะสม ต้องดูก่อนเพราะเขายังเด็กมาก คือถ้าเหมาะสมทำได้ก็ทำ ทำไม่ได้ก็ไม่ทำ

      เรื่องเรียนประมาณช่วงปีหน้า เราก็เล็งๆ ไว้อยู่ เพราะว่าเดี๋ยวนี้โรงเรียนจะต้องจอง ก็มีมองๆ ไว้แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่จะเอาใกล้บ้านเป็นหลักเพื่อความไม่ทรมานของเด็กน้อย ตอนนี้ก็ไม่ห่วงอะไรนะคะ เพราะดูๆ แล้วณดาเขาดูแลตัวเองได้ กินข้าวเองได้ แต่งตัวเองได้ แปรงฟันเองได้ แต่จะห่วงเรื่องการปรับตัว คือการที่เขามีแม่อยู่ด้วยตลอดเวลากับไม่มีแม่อยู่ด้วยเลยหลายๆ ชั่วโมง ไม่รู้ว่าเขาจะปรับตัวได้ขนาดไหนค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็คกี้” ดับฝันผีผลัก “ปอ อรรณพ” ลุ้น! มูพระแม่ลักษมีขอเป็นคนนี้

“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย”  “บริษัทเอส เอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด” (มหาชน) “มูลนิธิเทียนฟ้า” “บริษัท สามสมพงษ์ จงดี จำกัด” ร่วมจัดกิจกรรมเทศกาลในวันไหว้พระจันทร์ –เที่ยวรับพลังมงคลของขวัญจากพระจันทร์

พี่กะเทยนอนตายตาหลับแล้ว! “วีนา ปวีนา” ไม่แขวนสันสูง ขอชิงมงจักรวาล

“อาเล็ก” ทำอาหารมัดใจ “โบว์” ปัดแอบแลกแหวนหมั้น ลั่น! ไม่ต้องให้แหวนก็จองได้

ปักวันรอ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แฟนมีตแรกหลังเป็นอิสระ บอกเลยเตรียมมันส์

เตรียมไปฟินแลนด์! “ไบร์ท” เลื่อนสถานะ “นนกุล” คือคนพิเศษ

ตัวท็อปสุดฮอต! “มาย - อาโป - ลิซ่า - ใหม่ - ญาญ่า” ติดโผ 500 คนผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นระดับโลกในปี 2023

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments