"ดีเจแมน" โว คบ "ใบเตย" 1 ปี ยังไม่มีแพลนแต่ง แจงฝ่ายหญิงงานเยอะ

"ดีเจแมน" โว คบ "ใบเตย" 1 ปี ยังไม่มีแพลนแต่ง แจงฝ่ายหญิงงานเยอะ

1

"ดีเจแมน" โว คบ "ใบเตย" 1 ปี ยังไม่มีแพลนแต่ง แจงฝ่ายหญิงงานเยอะ

   "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" หรือรู้จักกันในนามหวานใจของสาว "ใบเตย อาร์สยาม" เจอะเจอหนุ่ม "แมน" ในงานแถลงข่าว คาเมล แอคทีฟ ก็เลยขอถามเรื่องที่มีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวแอบย่องเงียบไปขอสาว "ใบเตย" กับคุณแม่ของฝ่ายหญิงเรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญ คุณแม่ฝ่ายหญิงเรียกสินสอดไม่น้อยเลยทีเดียว รวมไปถึงการให้กำลังใจเกี่ยวกับกระแสข่าวที่ตอนนี้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เราไปฟังหนุ่ม "แมน" พูดกัน

   "ใช่ครับ ตอนนี้คบกันมาได้ 1 ปีละครับ ก็มีไปคุยกับคุณแม่ใบเตยบ้าง คุณแม่เรียกสินสอด 10 ล้าน แต่ไม่ท้อนะครับ เดินหน้าทำงานเก็บเงินต่อไป ตอนนี้ยังไม่มีแพลนแต่งเลยครับอีกนาน ส่วนเรื่องข่าวไปทำงานให้นักการเมืองนั้น ก็มีให้กำลังใจเค้านะครับ ตอนนี้เค้าก็เครียดน้อยลง แต่ตอนแรกเค้าเครียดมาก ก่อนแถลงข่าววันนั้นยอมรับว่าเครียดกันจริงๆ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับจากที่ได้แถลงข่าวไปแล้ววันนั้น"

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

77 สาวงามผู้เข้าประกวด “Miss Grand International 2025” เดินเครื่องเก็บตัวหัวหินสัมผัสเสน่ห์ไทยสุดประทับใจ “กชเบล” เจ้าบ้านต้อนรับเพื่อนนางงามอบอุ่น

โซจึ้ง…นางเอกลูกครึ่งปล่อยอารมณ์ล่องเรือทะเลที่อิตาลี

ปาดน้ำตา! “วิว วรรณรท” ขอสู้ต่ออีก 3 เดือน จะไม่เสียใจทีหลัง

ทะเลขาวมาก..คุณหมอนักร้องดังเสิร์ฟความสดใส

“สลักจิต-จอมขวัญ-พูพาน” นำทีมคนบันเทิง ร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยภัยพิบัติ กับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ

สู้เพื่อแม่! “แอนนี่ บรู๊ค” ภูมิใจ “น้องฑีฆายุ” ฝึกฝนจนผ่านเป็น นศท. แม้เท้าจะแบนคด

“มิ้ลค์ พรรษา” คว้าอันดับ 3 คนดังสร้างมูลค่า New York Fashion Week หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์ Calvin Klein

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments