"ภีม" โต้มือที่สาม "เก้า-มายด์"

"ภีม" โต้มือที่สาม "เก้า-มายด์"

1

"ภีม" โต้มือที่สาม "เก้า-มายด์"

   หลังจากออกมายอมรับได้ไม่นานว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ สำหรับคู่ของหนุ่ม "เก้า จิรายุ" กับสาว "มายด์" แต่ล่าสุดก็มีกระแสเมาท์ออกมาว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้เว้นระยะห่างกันเสียแล้ว โดยเหตุผลที่ห่างนั้นเพราะหนุ่ม "ภีม ภาคิน" เข้ามาแทรกกลางระหว่างใจ งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มภีมเลยรีบสอบถาม ซึ่งเจ้าตัวก็รีบปฏิเสธทันทีว่า "ไม่จริงเลยครับ คือ เราก็รู้จักกันตั้งแต่เล่นน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์แล้ว นานแล้วครับ ไม่มีปัญหากันแน่นอน เพราะว่าเราทำงานด้วยกันมานาน ตัวผมยังไม่รู้เลยว่า มายด์ กับ เก้า คุยกัน ผมบริสุทธิ์ใจแน่นอน เรื่องคุยไลน์ก็มีคุย

   แต่เป็นประมาณว่าจะไปกองกี่โมง นัดไปกินข้าวก็มีกับเพื่อนๆ ในน้องใหม่แค่นั้น ไม่ได้คุยเลย คือเราจะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของกันและกัน กับเก้าก็ไม่มีอะไรแน่นอน" นอกจากนี้ เจ้าตัวยังเปิดเผยอีกว่า "คุณแม่กำลังจะเข้ารับการผ่าตัดอีกค รั้ง เพราะกระดูกติดเชื้อ อาการตอนนี้แม่ก็โอเคขึ้นแล้ว สู้มากครับ คุณแม่ก็ไม่ยอมทิ้งลูกไปไหน เสร็จงานผมก็ไปนอนเฝ้าคุณแม่ทุกวัน คุณยายก็มาดูแลช่วงที่ผมไม่อยู่ แต่คุณยายก็แก่แล้ว กำลังใจแม่ดีมาก ผมก็กังวลทุกครั้งที่แม่จะต้องเข้าห้องผ่าตัด หมอก็บอกว่าการผ่าตัดทุกครั้งมีความเสี่ยง ตอนนี้ผมก็ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายคุณแม่คนเดียว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“CORNBOI” เปิดตัวภายใต้บ้านหลังใหม่ ส่ง “เจ๋งเป้ง” เพลงรักสุดกวน

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

“อิงฟ้า” มันส์เต็มพิกัด ENGFA LEGACY MAHACHON 3  “ชาล็อต” ชื่นชมคนพี่คนเก่งของหนูตลอดไป!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments