"ฉอด" เฮี้ยนเฉ่ง "มดดำ"

"ฉอด" เฮี้ยนเฉ่ง "มดดำ"

1

"ฉอด" เฮี้ยนเฉ่ง "มดดำ"

   เรียกได้ว่าความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรกจริงๆ สําหรับ “มดดํา-คชาภา ตันเจริญ” ดีเจและพิธีกรชื่อดัง หลังจากเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต กรณีการนําเสนอข่าวของพระเอกซุป’ตาร์สายฟ้าแลบ “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” ทําตัวเรื่องมาก รีเควสขอห้องแต่งตัวส่วนตัว ไม่ปะปนกับคนอื่น จนกลายเป็นประเด็นร้อนกระฉ่อนเมือง แก้ข่าวกันให้วุ่นท้ายสุดต้องออกมาเอ่ยปากขอโทษพระเอกหนุ่มและทางนิตยสารแพรวผู้จัดงานอย่างเป็นทางการว่า พูดไปเพราะความไม่ยั้งคิด และสนุกปากมากไป ดูแล้วเหมือนจะจบ แต่ไม่จบ เพราะล่าสุดแมงเมาท์เล่าต่อปากกันมาอีกว่า เพราะแรงกดดันจากประเด็นดังกล่าว ทําให้ “มดดํา” จําต้องโบกมือลาจากเอไทม์ และการเป็นดีเจคลื่น EFM ซึ่งที่ผ่านมา “มดดํา” ออกมาโต้ข่าวแทบจะรายเดือนว่า ยังไงๆ มดดํา ก็ยังคงอยู่ต่อ ไม่ไปไหนง่ายๆ

   “ที่ผ่านมา “มดดํา” ทํางานเรียกได้ว่าแทบจะเต็ม 7 วัน ทั้งรายการทีวี “ตื่นมาคุย”, “บอกเล่าเก้าสิบ”, “มดดํา ออน ทีวี”, “ตีท้ายครัว” คือตารางของมดดํา จันทร์-ศุกร์ เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ส่วนรายการวิทยุที่เอไทม์ ก็ยังจัด “แฉแต่เช้า” อยู่ เพียงแต่ลดน้อยลง เพราะว่าตารางงานทั้งรายการทีวี และธุรกิจเต็มหมด” ส่วนเรื่องการลาออกจากการเป็นดีเจของเอไทม์ รายการแฉแต่เช้านั้น มดดํา ยอมรับว่า อาจจะคงไม่ใช่ข่าวลืออะไรแล้ว เพราะสุดท้ายรายการก็ต้องมีการปรับเปลี่ยน ตัวเองก็อาจจะไม่มีบทบาท แต่อย่างไรก็ตาม อยากหาคนมารับหน้าที่แทนอยู่

   “มันคงจะไม่ใช่ข่าวลือ คงจะสักสิ้นปี หรืออาจจะจัดน้อยลง กําลังดูอยู่ เพราะปีหน้าก็จะมีการปรับเปลี่ยนอยู่แล้ว แต่ก็อาจจัดน้อยลงกว่าเดิม ให้คนอื่นมาจัดมากขึ้น แต่คงจะไม่ใช่ออกเลย เพราะด้วยคิวของเรามันเต็มจริงๆ ทั้งรายการทีวี และธุรกิจทางบ้านเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ แล้วก็ยังมีธุรกิจในประเทศพม่าอีก ซึ่งเยอะมากๆ เอาเป็นว่า มดดํา พยายามลดบทบาทตัวเองลง และอยากหาคนมาทําแทนอยู่ แต่ก็จะอยู่ให้นานที่สุด” อย่างไรก็ตาม ก็มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างจาก “เอไทม์ มีเดีย” ว่า งานนี้มีการเรียก “มดดํา” เข้าไปในห้องเย็น ขอร้องแกมบังคับให้ลาออกแต่โดยดี เนื่องจากกระแสแอนตี้มดดําแพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็ว เกรงว่าจะทําให้ความนิยมของคลื่นลดลงจึงต้องตัดไฟแต่ต้นลม

ฉอดเฮี้ยนเฉ่งมดดำ

ฉอดเฮี้ยนเฉ่งมดดำ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เตชินท์ ชยุติ” ผู้จัดหน้าใหม่ กับซีรีส์ที่เกือบไม่ได้เกิด “ขอเป็นพระเอกในหัวใจพระเอก”  

“เต – นิว” เตือนสติชาวเน็ต  อย่ามีพฤติกรรมแย่บนโลกออนไลน์ ลั่น! อยากให้สังคมน่าอยู่

ตอกย้ำความแรง “ลิซ่า” ลุยเปิด “ALTER EGO ASIA POP-UP PHASE2” ที่โตเกียวและฮ่องกง

ร้องอื้อหือ..นางเอกดังในชุดสวยในระหว่าง Ice Bathing

ดีใจและตื่นเต้น!! “คริส พีรวัส” นั่งแท่นกรรมการครั้งแรกในรายการ “Veiled Musician Thailand”

“แพทตี้” เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก “แดน” ชมเป็นนัมเบอร์วัน เล็งหาโรงเรียนให้ลูก

แฟนมีตวันเกิด “ท็อป ทศพล” บัตร Sold Out!! ด้อมต้มเล้งเตรียมฟิน เจอกัน 28 กุมภาพันธ์นี้!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments