"สหมงคลฯ" โต้ขึ้นค่าตั๋ว "ต้มยำกุ้ง 2" แจง "เมเจอร์ฯ" ขึ้นเอง

"สหมงคลฯ" โต้ขึ้นค่าตั๋ว "ต้มยำกุ้ง 2" แจง "เมเจอร์ฯ" ขึ้นเอง

1

"สหมงคลฯ" โต้ขึ้นค่าตั๋ว "ต้มยำกุ้ง 2" แจง "เมเจอร์ฯ" ขึ้นเอง
             ภาพยนตร์ “ต้มยำกุ้ง 2” ของสหมงคลฯ เข้าฉายไปได้ไม่นาน ก็ดูเหมือนจะตกเป็นประเด็นร้อนผ่านทางโลกโซเชียลไปซะแล้ว เพราะวันนี้ (24 ตุลาคม 2556) มีการแชร์ภาพถ่ายจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งในประกาศนั้นมีใจความสำคัญว่า
           “เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2 บริษัท สหมงคลฟิล์ม จำกัด ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ลงทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาท ด้วยเทคโนโลยีระดับ Hollywood สำหรับถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบ 3 มิติตลอดทั้งเรื่อง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จึงมีความจำเป็นในการปรับเปลี่ยนค่าบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง ภาค 2 ตลอดโปรแกรมการฉาย”
            งานนี้ทำเอาทางด้านแฟนเพจของ “สหมงคลฯ” ออกโรงโต้ ตอบกรณีดังกล่าวหลังจากมีคนมากมายพยายามสอบถามบริษัทว่าเกิดอะไรขึ้น และทางสังกัดขึ้นค่าตั๋วของ “ต้มยำกุ้ง 2” จริงหรือไม่ ทางบริษัทจึงขอชี้แจงว่า ไม่ได้มีนโยบายขึ้นราคาค่าบัตรแต่อย่างใด การปรับค่าบัตรชมภาพยนตร์เป็นนโยบายของทางโรงหนังเอง ทางค่ายจึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการกำหนดราคาดังกล่าว
           งานนี้ไม่รู้ว่าจะจริงหรือไม่อย่างไร แต่ที่แน่ๆ กระแสตอบรับที่ไม่ค่อยจะดีนัก ผนวกกับค่าตั๋วที่เพิ่มขึ้น อาจจะทำให้หนัง “รุ่งริ่ง” ก็ได้นะจ๊ะ

ต้มยำกุ้ง2

ขอบคุณภาพจาก Witsawanart Boong Chaitamart

ต้มยำกุ้ง2

ต้มยำกุ้ง2

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ฟความม่วนจอย เตรียมบวงสรวง “มนต์รักฮักอีหลี” มาแซ่บนัวนำกัน!!

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

“เอส-ตั้ว” ปังต่อ รับรางวัล Siam International Award 2026 แฟนคลับร่วมยินดี

“ชาล็อต” เคลียร์ชัด! ปมภาพหลุดนั่งข้าง “หน่อง ธนา” ย้ำสถานะไม่มีอะไรในกอไผ่

ส่องโปรไฟล์ “ทัด ธนกฤต” พระเอกซีรีส์วายป้ายแดง ดีกรีลูกไม้ใต้ต้นอดีตนางเอกดังยุค 90

“ปุยฝ้าย” คลอดลูกสาวแล้ว พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารัก

“อิงฟ้า“ ตอบชัดสถานะ “ปอป้อ” ยันเป็นเพียงเพื่อนและรุ่นพี่ที่น่ารัก เผยสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments