เทศกาลภาพยนตร์เมืองพัทยา ครั้งที่ 4

"ฟิล์ม รัฐภูมิ" ปลื้มกระแส"ผู้ชนะสิบทิศ"ดีเกินคาด ย้ำไม่ได้กิ๊กกับณฉัตร  เตรียมเป็นผู้จัด"แม้เลือกเกิดได้" ให้ช่อง 8 เผยธุรกิจความงาม กับอสังหาริมทรัพย์ฉลุย

"ฟิล์ม รัฐภูมิ" ปลื้มกระแส"ผู้ชนะสิบทิศ"ดีเกินคาด ย้ำไม่ได้กิ๊กกับณฉัตร เตรียมเป็นผู้จัด"แม้เลือกเกิดได้" ให้ช่อง 8 เผยธุรกิจความงาม กับอสังหาริมทรัพย์ฉลุย

1

 

            หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสว่านักร้อง-นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ อย่าง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แอบกิ๊กกั๊กกับสาว "ณฉัตร วัลเณซ่า" ทำให้ล่าสุดหนุ่ม "ฟิล์ม" ได้ออกมาเผยว่า จริงๆ แล้วก็เป็นแค่ในจอ อย่าคิดมาก

            นอกจากนี้หนุ่ม "ฟิล์ม" ยังแอบปลื้มกับกระแสของละคร "ผู้ชนะสิบทิศ" ที่ตัวเองมีเอี่ยว ไม่เพียงแค่เป็นนักแสดงนำของเรื่องเท่านั้น แต่ยังช่วยโปรโมท ซึ่งเป็นหน้าที่รองที่ช่วยกอบโกยเรตติ้งไปได้มากพอสมควร เห็นกระแสดีขนาดนี้ หนุ่ม "ฟิล์ม" แย้มว่า ตอนนี้กำลังเตรียมขึ้นแท่นผู้จัดละครให้กับทางช่อง 8 บ้างแล้ว โดยเรื่องแรกคือ "แม้เลือกเกิดได้" ที่จะได้ทราบความคืบหน้ากันเร็วๆ นี้

            ส่วนเรื่องของธุรกิจ หนุ่ม "ฟิล์ม" บอกกำลังไปได้สวยกับเรื่องของความงามและอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งคาดว่าอีกไม่นานอาจจะขึ้นแท่นนักธุรกิจอันดับต้นๆ ของเมืองไทยก็เป็นได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พิ้งกี้ สาวิกา” โพสต์ซึ้งถึง “คุณแม่” ต้อนรับกลับบ้าน

“ทราย สก๊อต” เดือด! แจ้งความ ถูกแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำเพื่อโปรโมตกลุ่มลับ

แรงเกินต้าน “คำสารภาพของหมอผี” นั่งแท่นหนังไทยเรื่องที่สามของปี 2026 รายได้ทะลุ 100 ล้าน!!

แก๊งเพื่อนซี้ 4 สาว “ชาล็อต-ไฮดี้-ทีน่า-มาริมา” ลง HYROX ครั้งแรก “ชาล็อต” ปริ่มพวกเราเก่งมาก!!

วิวาห์ฟ้าแล่บ!! “หยิ่น-วอร์“ ชวนชมปฐมบทความป่วนตอนแรก “ที่รักสารวัตรเธียร์“ เตรียมวอร์มนิ้วกดบัตร

“นุ่น วรนุช” สวมบทกองเชียร์ VIP เกาะขอบสนามส่งใจให้ “ต๊อด ปิติ” ลงสนาม HYROX Bangkok 2026

รอติดตามบทบาทใหม่ “โดนัท มนัสนันท์” ครูใหญ่บ้าน AF2026 ส่งท้ายและอวยพรนักล่าฝัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments