ชิงตัว "อั้ม" ลงละครโพลีพลัส-ดาราฯ แย่งคิว

ชิงตัว "อั้ม" ลงละครโพลีพลัส-ดาราฯ แย่งคิว

1

ชิงตัว ‘อั้ม’ ลงละครโพลีพลัส-ดาราฯ แย่งคิว

   เป็นที่จับตากันมาตลอดเวลา นับตั้งแต่มีข่าวว่าซุป’ตาร์ตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ไม่ทิ้งวิกหมอชิต ช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ ไปไหนแต่เรื่องที่คลางแคลงใจคือกรณีว่า ตกลงแล้วอั้มจะตกลงปลงใจรับ ละครของค่ายไหนกันแน่  ซึ่งว่ากันว่ายามนี้บรรดาผู้จัด ต่างก็ระดมส่งบทให้ซุป’ตาร์ “อั้ม” เลือกเฟ้นกันหลายเจ้า แต่ที่เข้าตาเจ้าหล่อนมีด้วยกัน
3 ค่ายดัง 

   อย่างที่เป็นข่าวไปแล้วคือเรื่อง “สวยซ่อนคม” ค่าย “ดาราวิดีโอ” บทประพันธ์แซบลึกสนุกลืมของนักเขียนมือทอง “วราภา” ที่ว่ากันว่าเจ้าของบทประพันธ์จินตนาการให้นางเอกในเรื่องเป็น “อั้ม-พัชราภา” เพราะบทส่งสุดๆ นางเอกต้องรับบทเป็น 2 ตัว คือหนึ่งภาคคนดีนอนสติไม่สมประดีอยู่บนเตียง และภาคมารร้ายคือลูกเมียน้อยที่ไปทําศัลยกรรมให้เหมือนเปี๊ยบ เพื่อกลับมาแก้แค้น หากอั้มเล่นบทนี้ คาดว่าคงฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง

   อีกเรื่องคือการปัดฝุ่นละครฟอร์มยักษ์สุดอลังการของ “โพลีพลัส” เรื่อง “เพลิงพระนาง” ที่ว่ากันว่าอั้มยังสองจิตสองใจอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าบทที่ถูกส่งมาให้เลือกนั้นเป็นบท “เจ้านางอนัญทิพย์” ที่ “ชไมพร จตุรภุช” เคยฝากไว้เป็นตํานานนั้น จะเป็นตัวละครเอก แต่อั้มก็ยังติดตรงที่ว่าต้องเล่นตั้งแต่สาวยันแก่ ซึ่งสำหรับบทแม่ อั้มไม่ปลื้มแน่นอน

   ส่วนเรื่องสุดท้ายที่เข้าวินนั้นแว่วมาว่า เป็นการทำพล็อตเรื่องขึ้นมาใหม่ของค่ายหนึ่งที่เธอเคยร่วมงานด้วย ถึงแม้ว่าอ่านบทแล้วจะคล้อยตามจนอยากรับเล่น แต่เจ้าตัวก็แอบบ่นกับคนใกล้ตัวว่า อาจบอกปัดเพราะเคยร่วมงานกับค่ายนี้แล้วไม่ปลื้ม เพราะดูแลเธอไม่ดีพอ ทํางานเหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่ปากท้องกองถ่ายไม่อุดมสมบูรณ์พอ วันๆ ได้บริโภคแต่ข้าวกล่องเย็นจืดชืด เป็นใครก็คงบ่น ไม่ใช่ว่าเธอทําตัวเป็นซุป’ตาร์ อะไรเธอก็กินได้ แต่ขอให้สมบูรณ์พูนสุขกว่านั้นหน่อย

   สรุปว่าสุดท้ายละคร 2 เรื่องที่เราอาจได้เห็นอั้มกลับมาคืนฟอร์มไม่เป็น “สวยซ่อนคม” ก็ “เพลิงพระนาง” ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องบทแม้ว่าจะเป็นหัวใจสําคัญ ที่เธอจะหวนคืนบัลลังก์นางเอกเบอร์หนึ่ง เรื่องของผลประโยชน์ ที่แว่วมาว่านอกจากค่าตอนที่สูงลิ่วกว่าใครอยู่แล้ว ยังมีเรื่องของโบนัสพิเศษที่ทางค่ายต้องจ่ายให้ หากว่าละครที่เธอเล่นเรตติ้งพุ่งไปที่ 14-15 จะเป็น “สวยซ่อนคม” หรือ “เพลิงพระนาง” อีกไม่นานได้รู้กัน

ชิงตัว อั้ม ลงละครโพลีพลัส-ดาราฯ แย่งคิว

ชิงตัว อั้ม ลงละครโพลีพลัส-ดาราฯ แย่งคิว

ชิงตัว อั้ม ลงละครโพลีพลัส-ดาราฯ แย่งคิว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

“น้ำอิง สุทธิดา” เปิดใจคว้ารองอันดับหนึ่ง “มิสแกรนด์ภูเก็ต 2026”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments