"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

1

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

       นานๆจะเห็นครอบครัวนี้ออกงานร่วมกันเสียที สำหรับครอบครัวของ "เปิ้ล นาคร" ที่งานนี้ควงภรรยาสาว "จูน กษมา" และ "น้องออก้า-ออกัส" มาออกงานด้วย งานนี้เลยขออัพเดตเรื่องพิธีแต่งงานที่เคยบอกว่ารอลูกชายเดินได้ก่อน ตอนนี้ถึงเวลานั้นแล้วเห็นเงียบๆ เจ้าตัวจะว่ายังไง และออกงานแพ็คครอบครัวแบบนี้ค่าตัวสูงขึ้นหรือเปล่า พร้อมถามถึงโปรเจคต์ต่อไปว่าจะมีอะไรให้ติดตามอีกไหม ท้อหรือเปล่าเพราะที่ผ่านๆมาเหมือนกระแสจะไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร งานนี้เปิ้ลเลยควงครอบครัวออกมาเผยเรื่องทั้งหมดว่า 

           "วันนี้พาลูกออกงานทั้งสนุกและเหนื่อนนิดหน่อย ค่าตัวครอบครัวแพง เดี๋ยวนี้เราออกฟรีครับ (หัวเราะ) ไม่แพงครับ แล้วแต่งานให้ ส่วนที่บอกว่าจะแต่งงานตอนลูก 2 ขวบ ขอบิวท์อารมณ์อีกนิด อีกปี หาค่าสินสอด ให้อยู่แล้ว เคยให้ไปยังใช้ไม่หมดเลย เรายังไม่คิดเลยว่าจะแต่งแนวไหน ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์ตอนนั้น ยังตั้งใจที่จะแต่ง ไม่ยกเลิก ที่ผ่านมาเป็นการหมั้น จดทะเบียน จัดตอนนี้งานจะเล็ก รอเก็บเงินอีกสักนิด

         ส่วนโปรเจคต์ยังไม่ได้คิดอะไรเลย ก็ต้องรอดูอารมณ์ในช่วงนั้นว่าจะทำอะไร ที่ผ่านมาไม่เปรี้ยง ก็จะทำต่อเพราะคือชีวิต ถามว่าท้อไหม ไม่เคยท้ออยู่แล้ว แข่งกีฬาชนะก็ดีใจ แพ้ก็เสียใจแล้วค่อยเอาใหม่ แต่เราก็ไม่เคยขาดทุน พึ่งฉลองเลี้ยงโบนัสให้พนักงานในบริษัท เร็วๆนี้จะมีธุรกิจของตัวเองเพิ่มเป็นเครื่องดื่มครับ"

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ญาญ่า” เผยทริครัก “ณเดชน์” แพลนฝากไข่ปีนี้

สวยสับ! นางแบบลูกครึ่งเสิร์ฟความเผ็ดรับซัมเมอร์

คุณแม่อบอุ่นมาก! “น้องไซอัลบลู” เปิดเทอมวันแรก “ปุ้มปุ้ย” จัดเซ็ทขนมฝากคุณครูเอ็นดูลูกชายด้วย

“คิมเบอร์ลี่” ลั่น! หาก “หมาก” มีโลก 2 ใบ แค้นเท่าไหร่ฟ้องเท่านั้น

“ไก่ วรายุฑ” รับเลิกแฟนเด็กเกาหลี เดินหน้าง้ออดีตคนรัก “ตั้น พิเชษฐ์ไชย”

“หน่อย บุษกร” ยุติบทบาทผู้จัด ปิดบริษัท คัมแบ็คเล่นละครในรอบ 3 ปี

น่ารักเกินปุยมุ้ย...ซุปตาร์ลูกทุ่งสวมชุดว่ายน้ำครั้งแรกเล่นน้ำบนรีสอร์ทหรู

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments