เปิดใจ "แก้ว" ไม่มีวันคืนดี "ป้อง" ย้ำโกรธใครไม่เป็น

เปิดใจ "แก้ว" ไม่มีวันคืนดี "ป้อง" ย้ำโกรธใครไม่เป็น

1

เปิดใจ "แก้ว" ไม่มีวันคืนดี "ป้อง" ย้ำโกรธใครไม่เป็น

        หลังจากเลิกรากับ "ป้อง ณวัฒน์"มาระยะหนึ่ง ดูเหมือนว่าสภาพหัวจิตหัวใจของ "แก้ว จริญญา" จะดีขึ้น เพราะเธอทำใจได้แล้วว่าป้องคงไม่กลับมาแล้ว

       "แก้ว ก็โอเคมากขึ้น เพราะได้กำลังใจดีจากเพื่อนๆ คราวนี้ไม่ร้องไห้แล้ว เรามีโอกาสได้เห็นการสัมภาษณ์ของพี่เขาเหมือนกัน แต่มีคนส่งมาให้ดู เราก็ไม่ทราบข่าวคนอื่นที่เกี่ยวกับพี่เขา เหมือนหลายๆอย่างมันก็ยังไม่ชัดเจน เราก็อยู่ในมุมของเราดีกว่า
 
        จริงๆตอนนี้ก็ถือว่าเลิกกันแล้วทไม่มีใครคุยใหม่เลย ตอนนี้อยู่คนเดียว ตั้งใจทำงานตั้งใจเรียนมาก
 
       สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น ก็ถือว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญอย่างหนึ่งของชีวิต มันก็ทำให้เราต้องคิดมากขึ้น ทำให้เราโตขึ้น พี่เขาไม่มีการติดต่อกลับมานะ ไม่มีง้ออะไรเลย เราเข็ดไหมมันก็ไม่ถึงขนาดนั้น
 
      เอาจริงๆตอนนี้ดีขึ้นเยอะ และไม่ค่อยได้โฟกัสถึงเรื่องนั้นเท่าไหร่ เราเอางานเอาเรียนมาเป็นหลักมากจริงๆ โอกาสที่จะกลับมาคงไม่น่าจะเป็นไปได้แล้วหละ
 
      สำหรับคนต่อไปเราคงต้องคิดมากขึ้นยังเชื่อว่าอายุไม่ใช่เรื่องสำคัญแต่อยู่ที่การเข้ากันได้หรือเปล่า ถามว่าโกรธไหมก็ไม่โกรธหรอก เราโกรธใครไม่เป็น"

เฟย์ฟางแก้ว

ป้อ์ ณวัตน?

ป้อง เลิก แก้ว

"แก้ว - ป้อง"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบมแบม” รีแคปชีวิต ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง เหนื่อยแต่ชื่นใจ...

บทบาทใหม่สุดจึ้ง!! “นุนิว ชวรินทร์” นั่งแท่นกรรมการรับเชิญในรายการ “Veiled Musician Thailand” เตรียมชมความเริ่ด!

“คุณแม่” อวยพรวันเกิด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” สุดซึ้งและอบอุ่นมาก

“แชป วรากร” หล่องานแน่นความสามารถครบเครื่อง!

ปาร์ตี้พิเศษส่งท้าย “มีสติหน่อยคุณธีร์ Me and Thee” บัตร SOLD OUT แล้ว!

“ซี พฤกษ์” ตื่นเต้น “SUPER SUN” เตรียมความพิเศษ แฟนคลับเก็บเงินรอแล้ว!

ปิดตำนาน 35 ปี!! เทโร เรดิโอ ประกาศยุติกิจการ เลิก 4 คลื่นฮิต เหตุผู้บริโภคเปลี่ยนแปลง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments