"เพชรจ้า-นิวเคลียร์” หวานรับวาเลนไทน์

"เพชรจ้า-นิวเคลียร์” หวานรับวาเลนไทน์

1

"เพชรจ้า-นิวเคลียร์” หวานรับวาเลนไทน์

   เผยก่อนวันวาเลนไทน์มีทริปฮ่องกงก่อน และมีไปกาญจนบุรีด้วย ต่อด้วยช่วงวาเลนไทน์ไปงานกับ ททท. ที่ชะอำ บอกเที่ยวจนกลัวโดนไล่ออกจากงาน "เพชรจ้า" แง้มให้ของขวัญวาเลนไทน์ "นิวเคลียร์" แล้ว เป็นกล้องถ่ายรูปของไต้หวัน ซึ่ง "นิวเคลียร์" ปลื้มมากเพราะเป็นสิ่งที่อยากได้อยู่แล้ว ส่วนของตัวเองมีให้พี่เขาแน่นอนแต่ยังไม่บอกว่าเป็นอะไร แต่ก่อนหน้านี้ให้ของขวัญวันเกิดพี่เขาไปแล้วหนึ่งชิ้น

    ปัด "เพชรจ้า" เป็นป๋า ยันไม่ได้ซื้อของให้ทุกอย่างที่อยากได้จะซื้อให้เฉพาะแต่ของที่มีประโยชน์และมีคุณค่า เผยคบกันมาตอนนี้ก็สี่ปีแล้ว มีคุยเรื่องแต่งงานกันตลอดแต่ยังไม่ได้ระบุอะไรชัดเจน มีคุยกันเล่นๆ เรื่องลูก "เพชรจ้า" ไม่อยากได้ลูกสาวเพราะกลัวดูแลลำบาก

    ด้าน "เพชรจ้า" ลั่นอยากแต่งงานตอน 40 แต่ "นิวเคลียร์" อยากแต่งตอน 27 ซึ่งตอนนี้เธอ 24 แล้ว แต่ทุกอย่างให้ขึ้นอยู่กับความพร้อมจริงๆ ขำข่าวที่ว่า "นิวเคลียร์" ถอดคราบเจ้าชู้ เรื่องนี้ "เพชรจ้า" แจงว่าอายุมากขึ้น งานมากขึ้น ไม่มีเวลาเที่ยวไหน ใครจะมองว่าหมดลายก็ยินดี ย้ำเรื่องแต่งงานไม่ใช่ปีนี้แน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปอนด์ ณราวิชญ์” อยู่ถือเค้กให้ “ภูวินทร์” ทุกปี!! ครบรอบ 23 ปีนี้มอบเค้ก “GMMTangV” สุดใจฟู

ผังมาแล้ว!! คอนเสิร์ตที่รอคอยของตำนานเพลงร็อค “30 ปี LOSO นานเท่าไรก็รอ” เตรียมกดบัตร!

“มาร์ค ต้วน, หลิง-ออม, ลีน่า-หมิว, บิวกิ้น-พีพี“ สมทบทัพซุปตาร์เข้าร่วมงาน Weibo GALA 2026

ส่งกำลังใจ ”ยิม ปริญญากรณ์“ ป่วยกะทันหันขณะเตรียมร่วมงาน เข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน

“ณัฏฐ์ กิจจริต“ ป้อง “หญิง รฐา” หลังเจอดราม่า ลั่นขนาดหน้าขยับได้แค่นี้ ยังคว้าที่ 3 ของโลก

“นนท์ ธนนท์” สารภาพลืมไมค์จริง! บนเวทีคอนเสิร์ต ปลื้มสกิลแก้ปัญหาเฉพาะหน้า สมมงแก๊งเสาหลัก

“เสน่าหาวาโย” ลาจอ “ฟรีน-เบ็คกี้” ขอบคุณทุกฝ่าย สิ้นสุดภารกิจแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments