"เบลล์" แจง "กิ๊บซี่" แค่ฟีทเจอริ่ง "ใบเตย" ยัน "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ไม่แตกวง

"เบลล์" แจง "กิ๊บซี่" แค่ฟีทเจอริ่ง "ใบเตย" ยัน "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ไม่แตกวง

1

"เบลล์" แจง "กิ๊บซี่" แค่ฟีทเจอริ่ง "ใบเตย" ยัน "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ไม่แตกวง

    เป็นเพราะวง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ไม่มีผลงานเพลงให้ได้ฟังกันนานแล้ว เลยทำให้ถูกเข้าใจว่าวงแตกเสียแล้ว ยิ่งล่าสุดหนึ่งในสมาชิกในวงอย่าง "กิ๊บซี่ วนิดา" ไปฟีทเจอริ่งกับ "ใบเตย อาร์สยาม" ก็ยิ่งทำให้คนเข้าใจว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ล่าสุดเจอกับ "เบลล์ มนัญญา" ก็ได้ไปถามไถ่ถึงเรื่องนี้

ซึ่ง "เบลล์" บอกว่า 

    ทุกคนยังมีสัญญาร่วมกับอาร์เอสอยู่ ไม่มีการแยก เพียงแต่กิ๊บซี่ได้มีโอกาสไปฟีทเจอริ่งกับ "ใบเตย อาร์สยาม" เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องจะออกอัลบั้มรวมก็ 50: 50 อยู่ รอให้เพลงโดนใจและตรงกับวงเรา และรอผู้ใหญ่เห็นชอบก่อน ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ ยัน ยังอยากทำงานเพลงกับเพื่อนๆ อยู่ ยังมีไปทำงานด้วยกันตามคอนเสิร์ตแถวต่างจังหวัด ล่าสุดก็เพิ่งเจอกัน

    นอกจากนี้สาว "เบลล์" ยังแสดงความยินดีกับหนุ่ม "แบงค์" อดีตคนรักเก่าที่กำลังจะแต่งงาน แม้ยังไม่ได้เจอกัน ก็ขออวยพรผ่านสื่อเลยว่า มีความสุขมากๆ ขอให้มีน้องไวๆ ยังไม่ได้การ์ดงานแต่ง ยัน ถ้าได้ไปก็จะไปร่วมยินดีแน่นอน ลั่น โสดสนิท ไม่มีคนคุย ตอนนี้คิดว่าต้องรักตัวเองก่อนดีกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลังเลิฟ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ฟู๊ดซัพพอร์ตแน่น “รักแสนล้านไมล์” ถ่ายทำแล้ว

คุนหมิงแตก! “บี้ ธรรศภาคย์” บุกเทศกาลไทยครั้งที่ 16 แฟนคลับจีนแห่ต้อนรับสนั่นห้าง

รักครั้งใหม่? “กัปตันช้าง” โพสต์คลิปคู่ “ลำไย ไหทองคำ” พร้อมแคปชั่นหัวใจ ทำเอาแฟนคลับแห่แซวเพียบ

เปิดรายได้หนังไทย “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” ลุ้นระทึก 100 ล้าน! “พี่นาค 5-กล่องผีสุ่มวิญญาณ” โกยเงินต่อเนื่อง

“มายด์” เปิดวินาทีเซอร์ไพรส์ “พาย” ท้องลูกคนแรก! แต่สามีไม่เชื่อ เหตุคิดว่าภรรยาแกล้ง?

พร้อมรับแรงกระแทกความยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตรวมตัวท็อป “THE TITANS CONCERT” เตรียมเปิดศึกชิงบัตรเร็วๆ นี้

“มุกดา” รับบทพี่เลี้ยงเสือที่สวนสัตว์โบนันซ่าเขาใหญ่ น่ารักทั้งเสือ น่ารักทั้งคน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments